Hướng Dẫn Mua Bán Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch Yobit

by | Dec 22, 2017 | Firstcoin, Tiền Điện Tử | 0 comments

Chào mng các bn đã quay li vi Bonus4U.net.  bài viết trước mình đã hướng dn các bn cách mua bán BTC ti sàn giao dch Remitano.com. Hin nay nhu cu đu tư cũng như tích tr các đng tin đin t rt cao, do đó vic mua bán giao dch ti các sàn giao dch online tr nên khá ph biến. Nhưng vi nhiu nhà đu tư mi h chc chán s b ng khi thc hin nhng giao dch ti các sàn mua bán online như Remitano, Yobit ….v.v. Đó là lí do bài viết này, mình s hưỡng dn các bn cách mua bán, trao đi các đng coin ti 1 sàn giao dch uy tin, đáng tin cy, lương giao dch cao, đó là YOBIT và ví d đin hình trong bài viết này mình s hướng dn các bn cách mua bán FirstCoin. Mình cùng váo vn đ các bn nhé !

Thì trước khi giao dch ti 1 sàn giao dch nào đó, chúng ta đu phi tìm hiu k v sàn đó ( v uy tín, cht lượng, lượng giao dch, thi gian cp nht giá, cng đng s dng … ). Vi YoBit.io dây là mt sàn giao dch nhiu loi đng coin, có c nhng đng coin ln và coin nh mi phát hành.Vì thế Yobit thu hút rt đông đo nhà đu tư tham gia cũng như ng h vic trade và mua bán đng coin ti đây. Ta có th thy cng đng s dng sàn yobit đ trade và mua bán khá đông chng t cht lượng cũng như uy tín ca Yobit khá là cao.

1/ Đăng Ký

Đ có th trade coin cũng như mua bán ti Yobit. Đu tiên các bn truy cp vào Yobit.net hay Yobit.io. Đây là giao din chính ca Yobit. Đu tiên các bn phai đăng ký mt tài khon ti Yobit . Các bn click vào “ Registration “ góc trên màn hình đây.

Một Popup đăng ký hiện ra như sau
Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Vic các bn cn làm là đin thông tin dy đ vào các ô trng. Chú ý : Nên đt Password bao gm chũ Hoa, ch thường và s. Điu đó s giúp tài khon ca bn có đ bo mt cao hơn và ri ro mt tài khon thp.

Sau khi đin đy đ thông tin, bn click vào ô “ Register “ dưới cùng ca topic đăng ký. Khi click vào, Yobit s cp nht tài khon ca bn và s gi cho bn link xác nhn vào hòm thư email mà bn đã đăng ký.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Đã gi link xác nhn vào hòm thư email

Tiếp theo bn hãy kim tra hòm thư email ca mình. S có 1 email được gi t Yobit. Trong thư s có 1 đường link xác nhn tài khon ca bn . Vic ca bn ch cn click vào và xác nhn tài khon.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Kim tra hòm thư. Click vào link đ xác nhn tài khon.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Đã xác nhn tài khon.

Vy là bn đã s hu mt tài khon dung đ trade coin ti Yobit, rt đơn gin phi không nào ?

2/Cách np và rút BTC ti tài khon Yobit

Yobit là sàn giao dch coin online da trên BTC bn s hu. Do đó bn cn s hu mt lượng BTC nht đnh trong ví BTC ti Yobit đ có th trade, mua bán ti Yobit. Đ kim tra ví ca mình. Các bn click vào ô “ Wallets “ .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào “ Wallets “.

Sau đó Yobit s hin th cho các bn tt c thông tin v coin mà bn đang s hu trong ví.

Ví BTC ti Yobit.

Chú thích :

  • 1.Loi tin.
  • 2.S lượng đang s hu.
  • 3.Thi gian ch tin chuyn vào ví.
  • 4.Lượng tin d trữ.
  • 5.Ước tính s lượng BTC.
  • 6.Gi vào.
  • 7.Rút ra.
  • 8.Lch s giao dch.

Tiếp theo đ np BTC cũng như các đng tin khác, các bn click vào du “ + “ ti ct “ Deposit “ .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

“ + “ đ np BTC vào ví.

Ch khong 5 giây sau, các bn s nhn được mt mã code. Đó chính là đa ch ví BTC ca bn ti trang giao dch Yobit. Bn hãy sao chép đon mã này dán vào nơi bn s hu BTC đ np vào.

Copy đon mã này . Đó là đa ch ví BTC ti Yobit

Song song vi np BTC, s có lúc bn mun rút BTC ti Yobit đ giao dch ti sàn giao dch khác, bn ch cn làm như sau. Đu tiên click vào “ – “ ti ct “ Withdrawal “.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào “ – “.

Sau đó bn s nhn được giao din như sau :

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao din rút BTC

Sau khi đin đy đ thông tin chuyn BTC. Bn ch vic click vào “ Withdrawal request “. Sau đó vào ví bn đã chuyn và kim tra BTC đã chuyn. Sau khi đã np BTC vào tài khon Yobit. Bn ch vic vào ch “ Market “ “ Search “ đng coin mình mun trade, mua hoc bán. Ví d đây mình mun trao đi FirstCoin, mình s search mã giao dch ca First đó là FRST .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Market và Search đồng coin mun giao dch.

Sau khi tham kho các ch s ca đng coin ( Giá so vi BTC, t l tang trường trong 24h, tng giá tr giao dch trong 24h, giá đơn v, giá cao nht trong 24h ) khi các bn đưa ra quyêt đnh mua đng coin, bn ch cn click vào đng coin đó.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao din trade, mua bán coin.

Bn cn nhp s lượng, giá đng coin bn mun mua ( nếu không đ ra giá, h thng s giao dch da trên giá h thng đưa ra) . Kim tra tng giá tr giao dch, phí mua bán và sau đó click “ Buy “ đ mua và “ Sell “ đ bán. Sau đó bn phi đi khp lnh và giao dch s được hoàn thành. Bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn TẠI ĐÂY

Trên đây là nhng bước cơ bn đ có th Trade, mua bán coin ti trang giao dch coin online Yobit. Hy vng bài viết ca Bonus4U s h tr các bn trong vic tìm hiu và giao dch đng coin. Cm ơn các bn đã theo dõi Bonus4U và hn gp li nhng bài viết, video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT
Share This