Ví Lạnh Là Gì? Tại Sao Phải Có Ví Lạnh Để Tích Trữ Coin?

by | Dec 22, 2017 | Hướng dẫn chung | 0 comments

Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonus4you.net. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và làm việc thật hiệu quả. Ở những bài viết trước, Bonus4you đã mang đến cho bạn nhungex ví tích trữ tiền online là Myetherwallet dùng để tích trữ đồng Ethereum, BlockChain dùng để tích trữ đồng Bitcoin và ví Exodus dùng để tích trữ hơn 15 loại đồng coin khác nhau. Những ví điện tử này hiện nay rất phổ biến và mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, những rủi ro về hacker, sàn giao dịch bị sập hay những ví tích trữ online bị vô hiệu hóa xuất hiện ngày càng nhiều. Và khi đó tài sản tích trữ tại các ví online của nhà đầu tư sẽ không còn được bảo vệ. Khi những rủi ro xuất hiện càng nhiều, sẽ luôn có những giải pháp được phát triển để mang lại cân bằng. Khi đó nhà đầu tư sẽ hướng đến một giải pháp để có thể dự trữ đồng coin của mình như một loại tài sản để dành. Và một ứng dụng với mục đích thực thi giải pháp dự trữ các đồng coin đã được ra đời để nhà đầu tư có thể dự trữ đồng tiền cũng như ngăn chặn các rủi ro xảy ra với chúng, đó là Ví lạnh tích trữ tiền điện tử. Chúng ta cùng tìm hiểu bạn nhé !

Ví lạnh là gì ? Và tại sao đây là giải pháp tốt nhất khi những rủi ro xuất hiện càng nhiều ?

Những ví tiền điện tử xuất hiện với mục đích hỡ trợ nhà đầu tư có thể tích trữ các đồng tiền của mình. Cũng như các đồng tiền được chia ra làm nhiều loại. Ví điện tử cũng được chia ra thành 2 dạng, đó là Ví nóng ( Online ) và Ví lạnh ( Offline ). Ví nóng là những ví điện tử online, với ưu điểm nhanh gọn, và nhà đầu tư có thể tích trữ đồng tiền của mình mà không phải tốn nhiều thời gian cũng như chi phí cao. Nhà đầu tư có thể rút hoặc nạp đồng coin vào ví theo ý mình hay chi tiêu tiền cho các hoạt động giao dịch, mua bán tiền điện tử khi sử dụng ví nóng.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit
Ví lạnh thì ngược lại ! Ví lạnh được tạo ra với mục đích dự trữ các đồng tiền của nhà đầu tư. Họ có thể dự trữ đồng tiền của mình như tài sản hữu hình ( vàng, bạc, kim cương). Và khi tích trữ đồng tiền của mình vào một ví lanh, những rủi ro xảy ra trên mạng internet sẽ không ảnh hưởng đến đồng tiền của họ. Vì thể ví lạnh trở nên rất cần thiêt đối với những nhà đầu tư sở hữu cho mình lượng tiền điện tử lớn và có nhu cầu dự trữ đồng tiền của mình.
Vậy tại sao ví lạnh là giải pháp tốt nhất để tránh những rủi ro xuất hiện ngày càng nhiều ? Với sự phát triển ngày càng mạnh của ngành tiền điện tử và mạng internet. Việc tích trữ tiền điện tử tại các ví nóng càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, xã hội sẽ có anh hùng và kẻ phản diện, và hacker là kẻ phản diện luôn mang đến rủi ro cao đối với nhà đầu tư. Việc hacker xuất hiện ngày càng nhiều với tâm thế đánh cắp những đồng tiền điện tử của nhà đầu tư. Khi đó việc tích trữ một lượng lớn đồng tiền tại ví nóng sẽ gặp phải những rủi ro rất cao. Ví lạnh được xem như môt giải pháp cực kỳ an toàn đối với các nhà đầu tư.

Ví lạnh khiến cho đồng tiền của nhà đầu tư được tách biệt ra khỏi thế giới internet, nơi luôn có những mối đe dọa trực tiếp đến những đồng tiền này. Khi đó sẽ không có bất cứ ai có thể tác động đến ví và những đồng tiền của bạn ngoài bản thân bạn. Và bạn có thể kiểm tra và sử dụng những đồng tiền của mình một cách thoải mái mà không cần bận tâm đến những rủi ro xung quanh. Rất tiện lợi phải không nào ?

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit
Và sau đây, Bonus4you sẽ mang đến cho bạn những ví lạnh được xem là đáng tin cậy, chất lượng cao và phổ biến nhất trong cộng đồng sử dụng tiền điện tử hiện nay. Bonus4you sẽ có những bài viết đánh giá và phân tích kỹ càng những ví lạnh này. Bạn hãy đón xem nhé !

Ví lạnh Ledger

Ví lạnh Ledger là ví lạnh được tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi các nhà đầu  Ví Ledger sở hữu một độ bảo mật cao và đáp ứng được nhu cầu tích trữ tiền của các nhà đầu tư. Ví thế Ledger luôn là lựa chọn số 1 trong phân nhánh ví lạnh hiện nay.

Ví lạnh Trezor

Ví lạnh Trezor là ví được lựa chọn nhiều thứ hai sau Ledger. Cũng sở hữu những ưu điểm như dễ dàng sử dụng và độ bảo mật cao. Trezor đang trở thành ví lạnh được yêu thích và sử dụng phổ biến bên cạnh Ledger.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Ví phần mềm Exodus

Bonus4you đã có bài viết đánh giá và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng ví Exodus. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Qua bài viết này, hy vọng Bonus4you sẽ mang đến cho các bạn một giải pháp an toàn hơn khi quyết định tích trữ đồng coin của mình. Và trước khi ra quyết định tích trữ đồng tiền như của mình, bạn nên xem qua những bài viết của Bonus4you về các loại ví tiền điện tử để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn bạn nhé ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những video cũng như bài viết của Bonus4you, hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video sau

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT
Share This