Phát triển doanh nghiệp cùng BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

THIẾT KẾ WEBSITE

Website đa nền

Với thiết kế responsive, trang web của bạn sẽ thể hiện tốt trên mọi thiết bị màn hình vi tính, máy tính bảng, điện thoại, ….

Thiết kế độc đáo

Chúng tôi giúp bạn sở hữu trang web với thiết kế của riêng bạn đủ sức cạnh tranh với đối thủ cùng ngành.

Ý tưởng sáng tạo

Đội ngũ phát triển của chúng tôi là những cá nhân sáng tạo giúp bạn tạo ra trang web thật sự giá trị.

Công nghệ vượt trội

Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ và trang bị những kỹ năng mới nhất trong ngành.

PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

ĐỒ HỌA & TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Xuất hiện trước khách hàng và tạo dựng tâm lý ngay từ đầu là khâu quan trọng trong việc phát triển thương hiệu. Bạn cần hỗ trợ về thiết kế logo, tờ rơi, banner quảng cáo hay bất cứ điều gì bạn nghĩ đến, hãy để chúng tôi làm điều này giúp bạn. Bạn sẽ hài lòng với với bộ nhận dạng thương hiệu độc quyền từ Bonus4you. Hài lòng là chưa đủ, hoàn hảo là điều mà chúng tôi hướng tới.

PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Tìm kiếm trên di động đang dần trở thành xu hướng. Bạn đang tìm một cách mới để truyền tải thông điệp doanh nghiệp đến khách hàng? Bạn nghĩ đến việc phát triển ứng dụng trên di động để tiếp cận nhiều khách hàng hơn? Bạn muốn sở hữu một phần mềm chuyên biệt giúp bạn tương tác với khách hàng dễ dàng hơn? Chúng tôi có thể làm tất cả những điều này cho bạn. Việc bạn cần làm là click chuột và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

| QUY TRÌNH LÀM VIỆC

LẬP KẾ HOẠCH

Cho chúng tôi biết bạn cần gì? Điều này giúp chúng tôi làm tốt việc của mình. Một bản kế hoạch hoàn hảo là cần thiết lúc này (2 – 3 ngày làm việc)

g

THỬ NGHIỆM

Sau khi hoàn thành, khúng tôi cùng bạn chạy thử nghiệm dự án trước khi bàn giao. Trong thời gian này, bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa tùy ý nhằm đảm bảo sự hài lòng mức tốt nhất. (2 – 7 ngày làm việc)

TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Sau khi xác nhận dự án, chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai công việc. Trong suốt quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên tiến độ của dự án.       (6 – 12 ngày làm việc)

Z

BÀN GIAO

Dự án chính thức đưa vào hoạt động sau khi xác nhận giữa hai bên. Đây là lúc thích hợp để bạn trải nghiệm dịch vụ 24/7 của chúng tôi. (1 ngày làm việc)

| DỊCH VỤ BONUS4YOU

THIẾT KẾ WEBSITE

Website đa nền giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi và tương tác với khách hàng tốt nhất.

Với mã nguồn mở, giờ đây bạn có thể tùy chỉnh website theo ý bạn, sử dụng các ứng dụng mở rộng dễ dàng mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ bên thứ ba.

z

TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG

Bạn muốn đưa doanh nghiệp lên một cấp độ khác?

Infographic, AV, AR, ảnh nổi 3 chiều là những nền tảng công nghệ mới nhất trên thế giới mà chúng tôi có thể giúp bạn sở hữu để cải thiện doanh số cũng như tăng tỉ lệ chuyển đổi thành công.

Ngày nay, việc xây dựng và phát triển website là một phần tối quan trọng cho công việc và cuộc sống của bạn. Dù bạn đang là chủ của một dự án kinh doanh tầm cỡ hay đơn thuần là một cá nhân muốn xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp cho riêng mình thì bạn vẫn phải có website. Với niềm đam mê và kinh nghiệm hơn 8 năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn có vị trí vững chắc so với các đối thủ cạnh tranh trên môi trường trực tuyến. Hãy phát triển và hiện thực hóa ý tưởng của bạn ngay hôm nay.

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG

Thiết kế ứng dụng di động chuyên biệt giúp bạn tiếp cận được thị trường khách hàng tiềm năng.

Đã đến lúc bạn cần trở nên khác biệt và nổi bật so với đối thủ cùng ngành. Khách hàng dễ dàng nhận ra bạn khi sử dụng điện thoại di động, có mặt đúng lúc và giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ của bạn.

w

HỖ TRỢ 24/7

Bạn mất dữ liệu? website bị hacker tấn công? Cần giúp đỡ về website?

Đừng lo lắng, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ bạn. Chúng tôi đồng hành cùng bạn 24h 1 tuần.

giao diện mẫu

564 Trần Hưng Đạo, P4, Q5, TP.HCM

(+84) 949870798

}

Giờ làm việc

Thứ 2 ~ Thứ 7: 9am – 6pm

ĐỂ LẠI YÊU CẦU CỦA BẠN

VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ Bonus4you với trên 8 năm kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. Những dự án của chúng tôi không chỉ ở Việt Nam mà còn trải rộng ở Malaysia, Đài Loan, khu vực Châu Mỹ. Nhóm chúng tôi gồm những nhà thiết kế và lập trình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn xây dựng hệ thống tiếp thị trực tuyến hoàn hảo, đưa bạn đến gần hơn với ngành công nghiệp kinh doanh trực tuyến đã tồn tại hàng chục năm trên thế giới. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, tận dụng sức mạnh của internet và toàn cầu hóa doanh nghiệp của bạn.