Hướng dẫn tích điểm sử dụng GetResponse miễn phí

03

THÁNG 6, 2017

GetResponse là một trong những nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing nổi tiếng. Một điểm đặc biệt là GetResponse đã chuẩn hóa phiên bản Tiếng Việt trên 90%. Đây là một lợi thế của dịch vụ này khi phát triển tại thị trường Việt Nam.

Giá của GetResponse với gói cơ bản từ $15/tháng (với tài khoản mới, bạn được dùng thử 30 ngày miễn phí). Về chi phí, đây không phải là mức chi phí quá cao so với những tính năng mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng chương trình tích điểm để trả phí cho các dịch vụ của GetResponse. Nếu biết cách tận dụng tốt chương trình này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí cho các gói dịch vụ của nhà cung cấp này. Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn cách tận dụng tối đa chương trình tích điểm của GetResponse.

Trước hết, nếu chưa có tài khoản GetResponse, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới TẠI ĐÂY và tận dụng 30 ngày miễn phí để trải nghiệm toàn bộ tính năng của GetResponse.

Với chương trình giới thiệu tích điểm của GetRespone, mỗi tài khoản giới thiệu thành công, cả tài khoản người giới thiệu và tài khoản người được giới thiệu đều được hưởng $30.

Sau khi đăng ký tài khoản GetResponse, bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn "Tài khoản của tôi". Ở dòng menu xổ xuống, bạn chọn "Giới thiệu bạn bè". Trong bước tiếp theo, bạn có 3 lựa chọn để giới thiệu. >>>Xem hướng dẫn bằng ảnh ở dưới <<<

Lựa chọn 1: MỜI QUA EMAIL.

Ở lựa chọn này, bạn có thể sử dụng công cụ gửi email do GetResponse cung cấp sẵn. Bạn chỉ cần điền danh sách email vào ô trống, phân cách địa chỉ email bằng dấu phẩy. Kiểm tra nội dung email xem có liên kết giới thiệu của bạn chưa. Sau đó click "Gửi". Mặt khác, bạn có thể sử dụng các mẫu email bắt mắt khác của GetResponse để soạn thảo một email hấp dẫn của riêng bạn. Đừng quên đặt link giới thiệu của bạn trong nội dung email. Để làm điều này, bạn có thể xem bài "Hướng dẫn sử dụng Getrespone toàn tập"

Lựa chọn 2:  CHIA SẺ LÊN MẠNG XÃ HỘI.

Ở lựa chọn này, GetResponse cũng soạn sẵn cho bạn nội dung mẫu để chia sẻ lên Facebook hoặc mạng xã hội khác mà bạn có. Bạn có thể tùy chỉnh lại nội dung cho phù hợp. Nhớ đặt liên kết giới thiệu của bạn trong phần nội dung. Sau đó, click nút chia sẻ tương ứng.

Lựa chọn 3: CHIA SẺ LIÊN KẾT GIỚI THIỆU.

Ở lựa chọn này, nếu bạn có trang Blog hoặc website, bạn có thể tích hợp liên kết giới thiệu do GetResponse cung cấp linh hoạt theo cách của bạn (tích hợp vào banner, hình ảnh, đặt liên kết vào vị trí phù hợp lên website, v.v...)

GetResponse là dịch vụ Email marketing đáng giá để dùng. Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hay đơn giản là muốn phát triển thị trường khách hàng tiềm năng thì việc sử dụng một dịch vụ Email Marketing là rất cần thiết. Ngoài tính năng hỗ trợ Email marketing, GetResponse còn nhiều tính năng đáng giá khác để bạn trải nghiệm. Một số tính năng chính của GetResponse có thể kể đến như:

  1. Thiết kế Responsive (thể hiện tốt trên mọi thiết bị)
  2. Thử nghiệm A / B
  3. Phản ứng tương tác tự động
  4. Nhiều mẫu email tuyệt đẹp.
  5. Tạo trang Landing Page.
  6. Tính năng chia sẻ mạng xã hội
  7. Thống kê chi tiết tương tác của khách hàng
  8. Nhập danh bạ đa phương.
  9. Xem trước hộp thư đến
  10. Khai thác RSS để gửi email.

Và còn hàng chục tính năng đáng giá khác đang chờ bạn khám phá.

Với giá khởi điểm $15/tháng cho gói dịch vụ thấp nhất, cùng những tính năng tuyệt vời mang lại, Getrespone là nhà cung cấp dịch vụ email marketing có mức giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Và tuyệt vời hơn, bạn được trải nghiệm 100% các tính năng với 30 ngày sử dụng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hay phần mềm email marketing thì Getresponse là lựa chọn rất tốt cho bạn.

Nhận Ebook miễn phí về Email Marketing
Quà tặng từ B4U Team.

EMAIL MARKETING

Hướng dẫn GetResponse toàn tập

EMAIL MARKETING

10 Kỹ năng Email marketing thực dụng

EMAIL MARKETING

Cách xây dựng danh sách Email hiệu quả

Share This