BẠN LÀ THÀNH VIÊN ONELIFE

Chúc mừng bạn đã là thành viên của một trong những cộng đồng MLM tốt nhất thế giới. Thật tuyệt vời! Bạn đang sở hữu những đồng Coin quý giá và tuyệt vời hơn là bạn có thể sử dụng những đồng tiền này để thanh toán cho các dịch vụ của Bonus4you. Chúng tôi chấp nhận Onecoin như một phương thức thanh toán với mức tỉ lệ tối đa 50%. Hy vọng điều này giúp chúng ta gắn kết hơn cùng sự thành công của cộng đồng Onlife trong tương lai không xa.

bước 03

QUY TRÌNH THANH TOÁN

Sau khi xác nhận bàn giao sản phẩm, chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước tổng giá trị đơn hàng bằng tiền sau khi đã khấu trừ giá trị đồng Coin theo định giá tại thời điểm thanh toán.

Nếu bạn là thành viên mới của Onelife, chúng tôi đồng ý gia hạn khoản thanh toán bằng đồng Coin đến thời điểm ngay sau khi bạn nhận được chế độ nhân đôi đồng Coin từ Onelife.

Trong suốt thời hạn chờ thanh toán bằng Coin, chúng tôi cam kết vẫn đảm bảo các chế độ hậu mãi tốt nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ 24/7 của chúng tôi.

bạn CẦN biết THÊM VỀ onecoin? hãy tìm hiểu về tập đoàn onelife và phát triển sự nghiệp của bạn

Bạn nên sử dụng onecoin

Sử dụng Onecoin là cách tốt để bạn tối ưu thanh toán khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi tóm lược một số đặc điểm của Onecoin nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đồng tiền này.

Xu hướng

Tiền điện tử đã và đang phát triển trên toàn thế giới hàng thập kỷ nay. Đến nay, trên thế giới đã có hơn 700 loại tiền điện tử. Onecoin ra đời trong bối cảnh Bitcoin đã được định hình, từ đó phát triển Onecoin theo tầm nhìn và hướng đi riêng.

chiến lược

Tập đoàn Onelife được sáng lập bởi những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, đứng đầu là Dr Ruja Ignatova, người được tạp chí Forbes bình chọn là nữ doanh nhân xuất sắc 2015. Pablo Munoz, giám đốc điều hành Onelife network, trước đây là chủ tịch tập đoàn Tupperware khu vực Châu Mỹ.

phát triển

Bỏ sau những nhận định trái chiều, Onecoin vẫn phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới. Ra đời năm 2014, đến nay cộng đồng Onelife đã có hơn 3 triệu thành viên và con số này không ngừng gia tăng.

minh bạch

Quý 2/2018, Tập đoàn Onelife chính thức IPO trên sàn giao dịch chứng khoán khu vực Châu Á. Điều này đồng nghĩa với việc báo cáo tài chính và hoạt động kinh doanh của tập đoàn này được công bố minh bạch.

thương mại

Sở hữu sàn giao dịch thương mại điện tử Dealshaker.com chấp nhận Onecoin như một phương thức thanh toán chính thức. Đây là cách tập đoàn Onelife khẳng định giá trị của đồng tiền này. Giờ đây, các thương nhân và khách hàng có thể sử dụng Onecoin như một loại tiền tệ trong hoạt động giao thương.

CÔNG NGHỆ

Theo kinh nghiệm chủ quan, chúng tôi đánh giá hệ thống vận hành website của Onelife có giá trị hàng trăm ngàn $. Điều này cho thấy tập đoàn này hoàn toàn nghiêm túc với dự án của họ.

Mạng xã hội

Trang chủ     Dịch vụ     Về Bonus4you     Liên hệ     Chính sách     Hướng dẫn

564 Trần Hưng Đạo, P4, Q5

TP. Hồ Chí Minh, 700000, Việt Nam

hotro@bonus4you.net

(+84)1268617658 – (+84)909621688

Share This