SITEGROUND - HOSTING DÀNH CHO WORDPRESS NÊN SỬ DỤNG

WordPress nên dùng SiteGround?

Nếu bạn đang tập tành thiết kế website, mình chắc hẳn bạn cũng sẽ như mình thời gian đầu, không quan tâm lắm chất lượng của Hosting, cắm đầu vào mua mấy gói Hosting giá rẻ quảng cáo tràn lan trên internet, hoặc tệ hơn là mua Hosting của các bác Việt Nam. Một thời gian sau, bạn bắt đầu đối diện với một tá vấn đề và nhận ra việc chọn nhà cung cấp dịch vụ Hosting là một trong những việc quan trọng nhất cần để duy trì và phát triển website.>>>>Tiền nào của đó<<<<

Vậy dịch vụ Hosting nào nên sử dụng? Câu trả lời là bạn chỉ nên sử dụng những dịch vụ Hosting chất lượng cao được cộng đồng khuyên dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin với các từ khóa liên quan đến Hosting chất lượng cao. Trong khuôn khổ bài viết này, mình giới thiệu bạn một trong những nhà cung cấp dịch vụ Hosting uy tín – SiteGround. Đây cũng là Hosting mà Bonus4you đang sử dụng cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng cực tốt.

Một điều bạn phải cần quan tâm khi chọn Hosting là dịch vụ hỗ trợ khách hàng dịch vụ Hosting bạn sử dụng. Với SiteGround mình đánh giá 10/10. Các hỗ trợ viên của SiteGround cực kỳ thân thiện và chuyên nghiệp. Mình đã sử dụng dịch vụ này được 3 năm và chưa có một vấn đề nào về kỹ thuật mà đội ngũ hỗ trợ chưa giải quyết được. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ 24/7 theo đúng nghĩa đen (bất cứ lúc nào bạn cần hỗ trợ đều có người trả lời bạn). Đối với một số nhà cung cấp dịch vụ hosting kém chất lượng khác, bạn phải mở ticket và 24h sau mới nhận được trả lời. Và đôi khi tệ hại hơn là câu trả lời không giải quyết được vấn đề của bạn. 

Tối ưu tốc độ truy cập website từ Việt Nam.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ tải trang là vị trí đặt máy chủ. Đó là lý do tại sao khi bạn ở tại Việt Nam và truy cập các website sử dụng Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam cho tốc độ tải trang rất nhanh. Tuy nhiên, đừng vì yếu tố này mà đưa ra quyết định chọn Hosting của bạn. Vì thực tế, các Hosting có máy chủ đặt tại Ấn Độ, Trung Quốc hay Singapore cho tốc độ tải trang có IP từ Việt Nam tương đương.

Máy chủ SiteGround được đặt tại Singapore nhưng thêm vào đó, bạn được sử dụng kèm “công cụ tạo cached tăng tốc website” chính chủ – SG OFTIMIZER. Và mình đảm bảo bạn sẽ không còn đắn đo về tốc độ tải trang khi so sánh với các Hosting có máy chủ đặt tại Việt Nam.    

Tích hợp chứng nhận SSL (HTTPS) cho website.

Bạn có thể hiểu SSL giúp mã hóa dữ liệu nhằm tăng tính bảo mật cho website và thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Với một số nhà cung cấp dịch vụ hosting, bạn phải mua gói SSL riêng (trên dưới 1 triệu vnd/năm). Khi bạn sử dụng dịch vụ của SiteGround, bạn được tặng kèm dịch vụ này miễn phí. Như vậy, bạn có thể thấy, nếu website của bạn cần sử dụng SSL thì bạn cũng đã tiết kiệm được chi phí tương đối khi sử dụng Hosting SiteGround.     

Hosting 5 sao được chính WordPress khuyên dùng.

Nếu bạn đang xây dựng website trên nền tảng WordPress, SiteGround là lựa chọn tốt nhất cho bạn. SiteGround sử dụng PHP Handler Fast CGI tối ưu hóa cực tốt cho mã nguồn WordPress. Ở đây thì mình không đi chi tiết về PHP Handler, bạn có thể hiểu công nghệ này giúp website sử dụng mã nguồn WordPress chạy mượt hơn, ít tiêu hao tài nguyên CPU, bảo mật tốt hơn.

SiteGround được chính WordPress khuyên dùng như nhà cung cấp dịch vụ Hosting hàng đầu cho các website được viết trên mã nguồn WordPress. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin này qua Google với các từ khóa liên quan. Bạn chỉ mất chưa tới 1 phút để cài WordPress từ Hosting. Với bộ công cụ WordPress toolkit, bạn có thể thực hiện các thao tác thường dùng như đổi tên miền, nhân bản website, sao lưu dữ liệu, v.v….   

Giá các gói dịch vụ SiteGround.

Với mức giá cho các gói lần lượt là $9.95/tháng, $14.95/tháng và $29,95/tháng, SiteGround có giá khá cao với người mới, chưa có nhu cầu thao tác nhiều với website và hosting. Tuy nhiên với những bạn đã quen với công việc hoàn thiện, tối ưu, nâng cấp website hằng này, đây không phải là mức chi phí cao với những gì mà nhà cung cấp này đem lại.

Tin mừng là cũng như các nhà cung cấp Hosting khác, SiteGround thường xuyên có chương trình khuyến mãi giảm giá, có khi mức giảm lên đến 60%. Như tại thời điểm mình viết bài này, giá cho gói Starup chỉ $3.95/tháng. Bạn nên tận dụng những cơ hội này để trang bị một Hosting chất lượng cho website của mình.

Cập nhật Giá Khuyến Mãi của SiteGround Tại Đây

Share This