LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Giới Thiệu và Tìm Hiểu Về Dự Án Đầu Tư Tiềm Năng – SFI COIN

by | Th12 28, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonu4you.net. Ở những bài viết trước, Bonu4you đã mang đến cho bạn những dự án đầu tư tiền điện tử rất tiềm năng như FirstCoin, Indahash Coin, Hextra Coin và EAG Coin. Và ở bài viết này, Bonus4you sẽ mang đến cho bạn thêm một dự án đầu tư tiềm năng nữa, đó là dự án đầu tư vào đồng tiền SFI Coin. Hãy cùng Bonus4you tìm hiểu về đồng tiền điện tử này bạn nhé !

Thương hiệu SFI và đồng tiền SFI Coin

Đầu tiên, chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về thương hiệu SFI các bạn nhé !

SFI Blockchain Technologies là một công ty tài chính đặt trụ sở tại vương quốc Anh. Đây là công ty cung cấp các dịch vụ về ngành tài chính cho khách hàng của mình trên toàn thế giới, đặc biệt là trong ngành tài chính tiền điện tử. SFI sẽ hỗ trợ cho cộng đồng nhà đầu tư dịch vụ mua bán, giao dịch và chuyển đổi các đồng tiền điện tử với nhau. Và hiện tại SFI đang phát triển nền tảng công nghệ Blockchain của mình để có thể phát hành đồng coin của chính mình – SFI Coin.

Cũng tương tự như những thương hiệu khác ( Indahash, EA Capital… ) mà Bonus4you đã mang đến cho bạn, mục tiêu cuối cùng của thương hiệu SFI là cho ra mắt sản phẩm mang hướng phát triển lâu dài và phù hợp với xu hướng tiền điện tử hiện đại. Đó là đồng tiền mang thương hiệu SFI – SFI Coin. Và đây đang là dự án đầu tư tiền điện tử tiềm năng trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018.

RoadMap của SFI Coin

SFI Coin là sản phẩm tiền điện tử đầu tiên của thương hiệu SFI. Và sau đây là những thông tin cần thiết liên quan đến SFI Coin :

 • Tên đồng coin : SFI Coin
 • Kí hiệu : SFI
 • Tổng số SFI coin được phát hành : 2.100.000.000 đồng coin
 • Tổng số SFI coin tung ra thị trường : 2.100.000.000 đồng coin
 • Tổng số SFI coin phát hành trong quá trình ICO : 15.000.000 đồng coin
 • Thời gian ICO : 26/11/2017 – 25/12/2017 ( Đã hoàn thành )
 • Giá SFI Coin trong quá trình ICO : 0.1$ – 0.9$/ 1 đơn vị SFI Coin

SFI Coin là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích đến cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư có thể tự do giao dịch SFI Coin với chi phí thấp nhất có thể và có tính bảo mật cao khi giao dịch. Ngoài ra việc phát triển dựa trên mô hình Lending và một đường hướng phát triển cụ thể, hợp lí sẽ mang đến sự phát triển không ngừng cho SFI Coin và cộng đồng nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tiềm năng phát triển của SFI Coin.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Mục tiêu hướng đến của nhóm phát triển là cộng đồng nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử. Ngoài ra SFI Coin đang được định hướng trở thành một công cụ thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, an toàn và chi phí cực thấp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó biến đồng tiền SFI Coin dần trở thành một đồng tiền thực tiễn có giá trị nhất định trong cuộc sống. Việc phát triển dựa trên hình thức Lending quen thuộc, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo lắng và đắn đo về hệ sinh thái, cộng đồng sử dụng đồng tiền SFI Coin. Mô hình này sẽ mang đến sự phát triển không ngừng về cộng đồng nhà đầu tư SFI Coin như những đồng tiền khác. Đường hướng phát triển và hệ sinh thái là hai yếu tố quan trọng đối với nhà đầu tư khi đánh giá, phân tích và đưa ra quyết định đầu tư, và nhóm phát triển SFI Coin đã đưa ra những giải pháp, đường hướng phát triển tuyệt vời để giải quyết hai vần đề này. Đến với SFI Coin, nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng về hai yếu tố quan trọng này khi đầu tư vào SFI Coin.

Đường hướng phát triển ( Road Map ) của SFI Coin

Road Map của SFI Coin

Nhóm phát triển SFI Coin đã đưa ra đường hướng phát triển cụ thể và hợp lí cho sản phẩm của mình. Không quá vội vàng và cũng không quá chậm chạp, SFI Coin được đưa vào một con đường phát triển hợp lí, phù hợp, chắc chắn và hấp dẫn đến với nhà đầu tư.

 • Tháng 11/2017 : Tiến hành ICO và phát triển các ví tiền online. Song song đó phát triển hệ thống bảo mật tuyệt đối an toàn cho cộng đồng nhà đầu tư vào SFI Coin.
 • Tháng 12/2017 : Hoàn thành quá trình ICO, bát đầu chạy chuong trình Lending cho SFI Coin. Phát triển ví tiền online trên mobile.
 • Tháng 1/2018 : Chính thức xuất hiện tại sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới Coinmarketcap. Đạt mục tiêu 5$/1 đơn vị SFI Coin.
 • Tháng 2/2018 : Mục tiêu đạt top 50 tại trang Coinmarketcap và đạt giá trị 10$/1 đơn vị SFI Coin.
 • Tháng 12/2018 : Mục tiêu đạt đến top 10 tại trang Coinmarketcap và đạt giá trị 100$/1 đơn vị SFI Coin.

Với giá trị ban đầu khi đầu tư ICO là 0.1$-0.9$ cho một đơn vị SFI Coin, và mục tiêu đạt giá trị 100$/1 đơn vị SFI Coin sẽ mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm và cảm thấy an toàn khi đầu tư vào SFI Coin. Mặc dù việc giá trị lên xuống của một đồng tiền điện tử rất khó nắm bắt và không thể phân tích chình xác, tuy nhiên việc đưa ra một đường hướng phát triển hợp lí cũng như phương hướng phát triển đồng coin của mình qua cộng đồng, hệ sinh thái và mục tiêu biến SFI Coin thành một công cụ giao dịch trong các lĩnh vực khác nhau sẽ khiến nhà đầu tư tin tưởng cũng như cảm thấy tài sản của mình sẽ an toàn và có giá trị cao trong tương lai khi quyết định đầu tư vào SFI Coin.

Cơ chế trả lãi và trả thưởng hấp dẫn của SFI Coin

Đối với một dự án phát triển trên mô hình Lending, nhà đâu tư sẽ quan tâm đến cơ chế trả lãi và trả thưởng của đồng tiền. Và cơ chế trả lãi trả thưởng của SFI Coin tập trung vào hai gói đầu tư sau :

SFI Coin Lending Program

Ở gói đầu tư Lending này, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất rất cao khi quyết định đầu tư vào các gói đầu tư của SFI Coin. Lãi suất sẽ cân bằng ở mức 50% đối với tất cả các gói đầu tư và chỉ khác về thời gian hoàn vốn.

Các gói đầu tư vào Lending Program

 • Gói 50$-100$ : Lãi suất 50% và hoàn vốn sau 270 ngày.
 • Gói 101$-1000$ : Lãi suất 50% và hoàn vốn sau 240 ngày.
 • Gói 1001$-5000$ : Lãi suất 50% và hoàn vốn sau 180 ngày. Bonus 0.15% mỗi ngày.
 • Gói 5001$-10000$ : Lãi suất 50% và hoàn vốn sau 120 ngày. Bonus 0.25% mỗi ngày.
 • Gói 10001$-100000$ : Lãi suất 50% và hoàn vốn sau 90 ngày. Bonus 0.30% mỗi ngày.

Như vậy với các gói đầu tư các giá trị, thời gian hoàn vốn của bạn sẽ càng nhanh và sẽ được bonus thêm lãi suất theo ngày rất hấp dẫn.

SFI Coin Affiliate Program

Bên canh việc đầu tư trực tiếp vào ác gói đầu tư Lending của SFI Coin, bạn sẽ có một con đường thứ hai để thu về lợi nhuận, đó là việc giới thiệu và liên kết nhà đầu tư đến với SFI Coin.

Các mức chiết khấu trả thưởng

Cơ chế trả thưởng theo nhóm

Cơ chế trả thưởng mức cao

Cơ chế trả thưởng mức cực cao

SFI Coin đề ra rất nhiều mức trả thưởng phù hợp với số lượng mối liên kết mà nhà đầu tư tạo ra giữa SFI Coin và các nhà đầu tư mới. Bởi vì sao mà cơ chế trả thưởng của SFI Coin lại rất hấp dẫn ? Là do mỗi mối liên kết mà nhà đầu tư tạo dựng được sẽ có rất nhiều lợi ích với cộng đồng SFi Coin. Những mối liên kết mới được tạo ra sẽ kéo theo sự phát triển không ngừng của SFI Coin và mang đến một cơ sở chắc chắn để giá trị của SFI Coin có thể đạt mức mong muốn. Vì thể với việc lợi ích của nhà đầu tư mang đến, nhóm phát triển SFI Coin sẽ không hưởng lợi một mình, họ muốn tất cả cộng đồng của mình sẽ cùng nhau phát triển và được trả thưởng khi có công sức vào việc phát triển cộng đồng, hệ sinh thái của SFi Coin. Và tất nhiên, nhà đầu tư nào có công sức và tâm huyết lớn sẽ nhận được nguồn lợi rất hấp dẫn đến tử SFi Coin.

Tại sao SFI Coin trở thành dự án đáng đầu tư vào thời điểm cuối năm 2017 và trong năm 2018 ?

Ở bài viết về ” Dự án đầu tư tiền điện tử tiềm năng – Hextra Coin “, Bonus4you đã phân tích cho bạn thấy những yếu tố quan trọng khi bạn quyết định tham gia vào những dự án Lending như thế này. Nguồn lợi nhuận chủ yếu bạn đạt được khi tham gia vào những dự án Lending chính là lãi suất hằng tháng khi đầu tư các gói đầu tư và khoản trả thưởng hấp dẫn khi bạn giới thiệu và tạo ra mối liên kiến giữa dự án đến với nhiều nhà đầu tư mới. Vì thế đầu tư vào đồng tiền SFI Coin cũng tương tự như việc bạn quyết định đầu tư vào Hextra Coin.

Chỉ có một số khác biệt giữa Hextra Coin và SFI Coin, đó là việc SFI là một công ty tài chính cung cấp dịch vụ tài chính trong lĩnh vực tiền điện tử, vì thế việc sở hữu một cơ sở để cộng đồng nhà đầu tư tin tưởng và quyết định đầu tư vào SFI Coin là rất chắc chắn. Khi đã sử dụng những dịch vụ của SFI, bạn sẽ không thể từ chối việc tham gia trực tiếp vào việc đầu tư đồng tiền SFI Coin. Bởi vì khi đi một chặng đường dài, chắc chắn rằng công ty SFI sẽ sử dụng chính đồng tiền của mình là SFI Coin làm công cụ giao dịch với khách hàng và nhà đầu tư. Vì thế tiềm năng SFI Coin trở thành một công cụ thật sự phục vụ cho hoạt động giao dịch trong nhiều lĩnh vực là rất lớn.

Yếu tố tiếp theo để chúng ta có thể tin tưởng vào việc đầu tư và SFI Coin đó là hiện nay SFI đang sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ trong ngành đầu tư tiền điện tử. Vì thế khi SFI được phát hành và triển khai ICO, SFI Coin đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía giới đầu tư tiền điện tử, điều này khiến cho hệ sinh thái, cộng đồng sử dụng đồng tiền SFI Coin trở nên mạnh mẽ và sẽ ngày càng được mở rộng, từ đó bạn không cần phải bận tâm quá nhiều đến quá trình phát triển của cộng đồng sử dụng SFI Coin, bởi vì SFI đã xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ và vững chắc trước khi phát hành đồng coin của mình – SFI Coin.

Và hai yếu tố trên là những yếu tố mà Bonus4you cảm thấy rất tuyệt vời cũng như SFI đã tạo được một đường hướng phát triển vững chắc và lâu dài cùng với sự tin tưởng nhất định trong giới đầu tư tiện điện tử hiện nay. Vì thế khi bạn quyết định đầu tư vào SFI Coin, rủi ro mà bạn phải nhận là rất thấp. Và Bonus4you đánh giá đây là một dự án rất đáng để chúng ta có thể quyết định đầu tư trong thời gian cuối năm 2017 và trong năm 2018.

Bài viết trên bao gồm những thông tin cơ bản về dự án đầu tư tiềm năng – SFI Coin cũng như sự đánh giá sơ bộ dự án theo ý kiến cá nhân và trên con mắt một nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin cũng như sự đánh giá trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định đầu tư vào SFI Coin cho bản thân mình.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và theo dõi những video và bài viết của Bonus4you.net. Và năm mới đã đến, Bonus4you chúc các bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc trong năm 2018. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This