Hướng Dẫn Mua Bán Bitcoin, Ethereum Tại Remitano

by | Dec 22, 2017 | Hướng dẫn chung | 0 comments

Chào mng các bn đã quay li vi Bonus4you.net .  bài viết lần này, Bonus4you sẽ hướng dẫn bạn cách mua bán BitCoin tại trang giao dịch Remitano.com . Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Giới thiệu Remitano

Remitano là chợ mua bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam. Chức năng chính của Remitano là cho phép giao dịch chuyển đổi giữa Bitcoin (BTC) và Vietnam Dong (VND) thông qua tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Trước khi giao dch ti 1 sàn giao dch Remitano, chúng ta cần sở hữu một tài khoản tại Remitano cũng như lượng tiền nhất định trong ví. Bạn làm theo những bước sau đây.

1/ Đăng Ký

Đ có th mua bán BitCoin ti Remitano. Đu tiên các bn truy cp vào Remitano.com . Đây là giao din chính ca Remitano. Đu tiên các bn phai đăng ký mt tài khon ti Remitano. Các bn click vào “ Đăng ký/Đăng nhập “   góc trên bên phải màn hình đây.

Một Popup đăng ký hiện ra như sau. Bạn nhập vào email mình muốn đăng ký và nhấn tiếp tục.

Bạn hãy lưu ý, Remitano sẽ không yêu cầu ” Tên đăng nhập “ cũng như ” Mật khẩu”. Thông tin duy nhất bạn cần cung cấp cho Remitano là địa chỉ email của bạn. Vì thế bạn hãy đặc biệt lưu ý về độ bảo mật của email bạn sử dụng. Giá trị của Bitcoin không hề nhỏ, vì thế bạn phải đặc biệt chú ý điểm này. Hãy đảm bảo rằng email chỉ một mình bạn sử dụng và phải được bảo mật kỹ càng.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Sau khi nhập email và click tiếp tục, Remitano sẽ gửi đến email của bạn một link đăng nhập vào Remitano. Khi click vào, Remitano sẽ chuyển thẳng bạn đến trang đăng nhập, và việc tiếp theo bạn cần làm đó là đặt bí danh giao dịch cho mình.

2/Xác nhận ví VND tại Remitano

Sau khi đặt bí danh và đăng nhập thành công. Việc tiếp theo của bạn là xác định ví VND của tài khoản tại Remitano.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào ” Ví VND “ đ xác minh ví tại Remitano.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy đọc kỹ các điều khoản để tránh phải lặm lại nhiều lần

Tiếp theo bạn hãy tải bộ tài liệu của mình lên bao gồm ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân bản gốc hoặc ảnh chụp hộ chiếu hoặc ảnh chụp bằng lái xe.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Sau khi xác nhận, bạn đã có ví VND để thực hiện các giao dịch của mình tại Remitano.

3/Mua bán BitCoin tại Remitano

Sau khi sở hữu ví VND, bạn chỉ việc vào trang chủ giao dịch của Remitano để thực hiện mua, bán BitCoin.

Click ” Mua Bán BTC “.

Bạn hãy lưu ý, trước khi thực hiện giao dịch với một account tại Remitano. Hãy click vào tên account đó để có thể kiểm tra các thông tin giao dịch của họ. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được người có uy tín, lượng giao dịch thành công của người đó, các review về giao dịch của họ tại Remitano. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi ra quyết định giao dịch với mọt ai đó bạn nhé !

Sau khi kiểm tra và đưa ra quyết định giao dịch, hãy click vào ” Mua “ hoặc ” Bán “ .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện Mua Bán BitCoin.

Chú ý : Hãy Copy đúng đoạn code địa chỉ ví BitCoin của bạn khi xác nhận giao dịch. Sau đó kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch trước khi xác nhận giao dịch bạn nhé !

4/Mua bán Ethereum tại Remitano

Tương tự việc mua bán Bitcoin,  việc mua bán Ethereum tại Remitano cần những bước sau.

Sau khi đã hoàn thành việc xác minh và sở hữu cho mình ví VNĐ tại Remitano. Bạn hãy click Ethereum hình dưới đây.

Sau khi chuyển mục tiêu giao dịch sang Ethereum, bạn hãy đăng nhập với tài khoản đã đăng ký ở trên.

Giao diện mua bán Ethereum

Hãy đăng nhập với tài khoản bạn đã đăng ký

Sau đó hãy kiểm tra email của bạn và click vào link đăng nhập mà Remitano đã gửi.

Remitano đã gửi link đăng nhập vào email của bạn

Click vào đây để hoàn thành đăng nhập

Sau khi đăng nhập thành công. Bạn chỉ việc mua bán, giao dịch theo ý mình. Giao diện mua bán đã có sẵn giá mua và giá bán của sàn Remitano. Sau khi tham khảo giá và chấp nhận, bạn có thể click ” Mua Ngay “ nếu muốn mua và ” Bán Ngay “ nếu bạn muốn bán Ethereum.

Nhấn vào ” Mua Ngay ” nếu muốn mua và ” Bán Ngay ” nếu muốn bán

Ngoài cách mua nhanh, phổ biến như trên, bạn có thể mua hoặc bán Ethereum của mình dựa trên nhu cầu của các nhà đầu tư.

Bạn có thể mua thông qua việc rao bán của nhà đầu tư

Hoặc bán dựa trên nhu cầu của nhà đầu tư

Đây là giao diện giao dịch ETH của bạn

Lưu ý : Trước khi giao dịch với một account bất  kỳ tại Remitano, bạn hãy click vào tên account và kiểm tra tất cả những thông tin liên quan đến việc giao dịch của account đó. Điều này sẽ giúp cho giao dịch của bạn diễn ra nhanh chóng và hạn chế nhiều rủi ro khi giao dịch ETH.

Chú ý : Hãy Copy đúng đoạn code địa chỉ ví Ethereum của bạn khi xác nhận giao dịch. Sau đó kiểm tra toàn bộ thông tin giao dịch trước khi xác nhận giao dịch bạn nhé !

Trên đây là những bước cơ bản để bạn sở hữu một tài khoản tại Remitano cũng như cách mua bán BitCoin tại trang giao dịch Remitano. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn TẠI ĐÂY. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi kênh Bonus4you và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT
Share This