Hướng Dẫn Tạo Ví Tích Trữ Ethereum tại Ví Myetherwallet

by | Dec 22, 2017 | Hướng dẫn chung | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonus4you. Bài viết lần này Bonus4you sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách đăng ký, sử dụng một công cụ tích trữ đồng tiền Ethereum, đó là ví MyEtherWallet. Chúng ta cùng vào vấn đề chính các bạn nhé !

1.Ví MyEtherWallet là gì ?

Chắc hẳn nhiều người sử dụng tiền điện tử hoặc nhiều nhà đầu tư không còn xa lạ gì với ví MyEtherWallet. Với nhu cầu và xu hướng phát triển ngày càng mạnh của đồng tiền điện tử, nhu cầu tích trữ các đồng tiền ngày càng tăng cao, vì thể một số ví online dùng để tích trữ tiền điện tử đã xuất hiện. MyEtherWallet ra đời vào năm 2015, đóng vai trò một ví trữ tiền online dùng để tích trữ đồng tiền Ethereum, một đồng coin phát triển mạnh và được giới đầu tư tích trữ một số lượng lớn. Và với nhu cầu càng cao của giới đầu tư, ví MyEtherWallet càng trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều nhà đầu tư. Ví MyEtherWallet không chỉ sử dụng để tích trữ đồng Ethereum, mà còn dùng để trích trữ các đồng coin được phát triển dựa trên nền tảng ETH. Vì thể khi các đồng coin mới được phát hành trên công nghệ ETH xuất hiện ngày càng nhiều, MyEtherWallet ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết hơn với bất kỳ nhà đầu tư nào. Một điều quan trọng nữa khiến cho MyEtherWallet ngày càng trở nên phỏ biến và trở thành công cụ không thể thiếu với nhiều nhà đầu tư, đó là việc hiện nay nhiều dự án ICO tiềm năng của các đồng token phát triển dựa trên nến tảng ETH chỉ chấp nhận thanh toán với một số ví điện tử nhất định, và MyEtherWallet là ví được chấp nhận nhiều nhất. Đây là yếu tố quan trọng khiến cho ví MyEtherWallet ngày càng phát triển và phổ biến.

2.Làm sao để đăng ký tài khoản và sử dụng ví tại Myetherwallet ?

Sau đây, Bonus4you sẽ hướng dẫn các bạn cách đơn giản và nhanh chóng để sở hữu trong tay ví Myetherwallet.

Đăng ký

Bạn hãy truy cập vào trang chủ của Myetherwallet qua địa chỉ : Myetherwallet.com . Sau đó hãy chọn “ New Wallet “.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào “ New Wallet “ để tạo ví

Sau đó các bạn sẽ thấy một ô nhập thông tin để tạo Password của mình. Bước tiếp theo, bạn hãy tạo Password để đăng ký ví tại Myetherwallet. Lưu ý : Hãy tạo Password với ít nhất 9 kí tự và gồm nhiều loại kí tự ( Chữ in hoa, chữ thường và số ) để Password của bản thân có độ bảo mật cao các bạn nhé ! Sau đó bạn sẽ nhận được File download KeyStore của mình như hình sau.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy click để download và đọc kỹ các điều khoản

Sau đó bạn hãy click vào Dowload để tải về Keystore của mình. Lưu ý : Hãy giữ cẩn thận file Keystore bởi vì nó có thể được dùng để truy cập trực tiếp vào ví của bạn. Và hãy đọc kỹ các điều khoản bên dưới để không phải gặp bất cứ vấn đề gì bạn nhé !

Sau đó hãy click “ I understand. Continue “ để tiếp tục. Bạn sẽ nhận được Private Key của mình.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Private Key

Bạn hãy lưu thật kỹ Private key của mình. Bởi vì ngoài Keystore, Private key cũng được sủ dụng để truy cập trực tiếp vào ví của bạn tại Myetherwallet. Ngoài ra bạn cũng có thể in Private key của mình ra giấy nếu bạn muốn. Sau đó hãy click “ Save Your Address “ để tiếp tục.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Private key đã được in

Khi tiếp tục, bạn sẽ nhận được topic chọn cách đăng nhập. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng “ Keystore / JSON File “ bằng File Keystore bạn đã tải về ở trên hoặc “ Private Key “ bạn vừa nhận được.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy tick vào cách bạn muốn đăng nhập

Hãy tải Keystore lên nếu muốn đăng nhập bằng Keystore

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy Copy Private Key và dán vào đây nếu bạn muốn đăng nhập bằng Private Key

Ví của bạn sau khi đăng nhập thành công

Cách sử dụng, gửi và nhận cũng như tích trữ Ethereum và các token khác tại Myetherwallet.

Bước 1 : Click “ Send Ether & Tokens “  và Đăng nhập vào tài khoản như bước mình đẫ hướng dẫn ở trên.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Sau đó bạn sẽ nhận được giao diện như sau.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện nạp và rút ETH và Tokens

Bước 2 : Bạn chỉ việc điền các thông tin cần thiết như trong hình để có thể rút token từ Myetherwallet sang các địa chỉ ví khác. Sau đó click “ Generate Transaction “ để hoàn tất giao dịch rút tiền tại Myetherwallet. Đối với việc nạp ETH và Token từ các ví khác, bạn chỉ việc copy địa chỉ ví của bạn tại Myetherwallet và dán vào ô thông tin “ Address “ sau đó xác nhận đẻ giao dịch. Lưu ý : Đối với Gas Limit là phí Gas giao dịch tại Myetherwallet, bạn nên để mặc định. Nhưng trong vài trường hợp cạnh tranh cũng như mua bán Token ICO, bạn nên để giá trị Gas càng cao càng tốt để tăng tốc độ chuyển tiền của mình.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit
Trên đây mình đã giới thiệu với các bạn hệ thống ví MyetherWallet cũng như cách đăng ký và rút, nạp token tại MyetherWallet. Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ các bạn nhiều trong việc tích trữ đồng ETH và các tokens khác hay sử dụng ví trong các dự án ICO tiềm năng. Và bạn có thể tham khảo qua bài viết ” Hướng dẫn đăng ký và sử dụng ví điện tử BlockChainn “ TẠI ĐÂY. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các bài viết và video của Bonus4you. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT
Share This