LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Giới Thiệu và Đánh Giá Dự Án Đầu Tư ICO Tiềm Năng – Indahash Coin

by | Th12 22, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Chào mừng các bạn đã quay lại với Bonu4you.net. Ở vài tuần trước, Bonus4you đã mang đến cho các bạn một dự án đầu tư tiền điện tử rất tiềm năng – FirstCoin. Hiện nay tiền điện tử đã trở nên rất nên rất phổ biến và đang là xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Vì thế sau sự ra đời của FirstCoin, một loại đồng coin mới, cơ chế mới, hệ sinh thái mới đã ra đời và đang trở thành một Dự án đầu tư Hot trong cuối năm 2017 và đầu năm 2018, đó là IndaHah Coin. Hãy cùng Bonus4you tìm hiểu về đồng coin này và dự án đầu tư ICO của IndaHash Coin các bạn nhé !

IndaHash là gì ? IndaHash Coin đã ra đời như thế nào ?

IndaHash ( IDH ) là một ứng dụng quảng cáo, marketing ra đời vào đầu năm 2017. Ứng dụng này sẽ cho phép các nhãn hàng nổi tiếng như McDonald, Cocacola, Pepsi, KFC …. có thể kết nối đến với những người nổi tiếng sử dụng các trang mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twiter và Snapchat…. Những người nổi tiếng và các nhẫn hàng nổi tiếng sẽ tạo nên một mối quan hệ chặt chẽ cùng nhau và công việc của những người nổi tiếng là đăng các bài quảng cáo hay marketing cho sản phẩm của những nhẫn hàng đó. Với sự phát triển không ngừng của ngành tiền điện tử, IndaHash đã không lãng phí cơ hội, ý tưởng tuyệt với của mình để phát triển đồng coin của riêng mình. Đổi lại với việc đăng quảng cáo, marketing qua trang mạng xã hội, họ sẽ được các nhãn hàng trả thù lao trực tiếp bằng đồng tiền IndaHash Coin, đây là điểm bắt đầu xuất hiện của IndaHash Coin. Theo thống kê từ ứng dụng IndaHash, hiện có trên 300.000 người nổi tiếng và hơn 1000 nhãn hàng nổi tiếng đã áp dụng mô hình này của IndaHash để quảng cáo, marketing và thúc đẩy doanh thu, thu nhập của mình.

Đi ngược lại với việc trả thù lao bằng tiền mặt hay tiền chuyển khoản, những người sáng lập IndaHash và đồng tiền IndaHash Coin đã tạo nên bước ngoặc lớn trong việc phát triển đồng tiền điện tử của chính mình thông qua phương thức quảng cáo, marketing dựa trên việc sử dụng các trang mạng xã hội của những người nổi tiếng. IndaHash sẽ giúp người đăng bài quảng cáo, marketing nhận được thù lao bằng đồng tiền IndaHash Coin gần như lập tức sau khi họ đăng thông tin quảng cáo, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình trả thù lao cho hoạt động quảng cáo nhãn hàng của những người nổi tiếng, thậm chí lượng fan của những người nổi tiếng cũng có thể nhận được một khoản chiết khấu nhất định khi họ tương tác với bài đăng quảng cáo, marketing của thần tượng mình. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho quá trình phát triển đồng tiền IndaHash và hệ sinh thái, cộng đồng IndaHash của họ. Việc càng có nhiều mối liên kết giữa các nhãn hàng và người nổi tiếng xuất hiện sẽ tạo nên một làn sóng lớn không chỉ riêng về mảng quảng cáo, marketing mà còn là một sức lan tỏa khủng khiếp với đồng IndaHash Coin.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Dự án ICO của IndaHash và các giai đoạn ICO của IndaHash Coin

Với việc ngày càng có nhiều mối liên kết giữa nhẫn hàng và người nổi tiếng xuất hiện, IndaHash đã chính thức trình làng sản phẩm tiền điện tử của mình : INDAHASH COIN. Với việc phân chia ICO ra thành 2 giai đoạn chính PRE-ICO và ICO chính thức. IndaHash mang đến cho các bạn những gói đầu tư thực sự hấp dẫn.

Tên Token : INDAHASH COIN

Kí Hiệu : IDH

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Với việc phát triển dựa trên nền tảng công nghệ BlockChain nền tảng ERC20, hiện tại quá trình ICO của IndaHash chỉ chấp nhận thanh toán qua đồng tiền Etherium. Giá khởi điểm của IDH Coin là 0.09$. Khi đó bạn bỏ ra 1ETH sẽ nhận được 3200 IDH. Những quá trình ICO của IDH rất hấp dẫn, bởi vì trong quá trình PRE-ICO và ICO, bạn sẽ nhận được phần bonus khá lớn cho khoảng đầu tư của mình, và khi bạn càng nhanh tay, giá trị bonus của bạn càng cao. Bonus cho khoản đầu tư vào ICO sẽ giảm dần qua từng giai đoạn.

Pre ICO ( 8/11 – 15/11 ) : 1 ETH = 4480 IDH ( Bonus 40% ) ( 1 IDH = 0.06$ )

ICO ( 29/11 – 6/12 ) : 1 ETH = 3840 IDH ( Bonus 20% )

ICO (6/12 – 13/12 ) : 1 ETH = 3520 IDH ( Bonus 10% )

ICO ( 13/12 – 20/12 ) : 1 ETH = 3200 IDh ( Bonus 0% )

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Điều quan trọng kế tiếp trong dự án này, đó là số lượng đồng coin IDH được bán ra là bao nhiêu. IndaHash chỉ chấp nhận bán ra tối đa là 320 triệu IDH trên thị trường trong tổng số 400 triệu IDH được phát hành. Một tỷ lệ (80% bán ra và giữ lại 20%) không quá lớn để gây mất cần bằng về giá và không quá nhỏ để có thể phát triển trên thị trường. Việc giữ lại 20% chủ yếu để phát triển, đào tạo đội ngũ, tạo cân bằng trên sàn giao dịch, trả thù lao cho hoạt động quảng cáo của người nổi tiếng. Ngoài ra họ còn dành một phần nhỏ IDH (2%) cho các chương trình trả thưởng. Các tỷ lệ mà IndaHash đưa ra rất hợp lý và có một sự tính toán kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Điều này sẽ khiến cho quá trình phát triển của IDH coin vượt bậc hơn và hạn chế những rủi ro không cần thiết.

Đối với FirstCoin, đặc biệt ở đồng tiền này là quá trình kêu gọi huy động vốn sẽ diễn ra sau khi niêm yết đồng First ( FRS ) khiến cho các nhà đầu tư có sự tin tưởng nhất định về sự phát triển cũng như nguồn vốn vững chắc của FRS. Đối với IndaHash Coin, điều đặc biệt là họ sẽ không để dành lại một phần token cho team phát triển hay những nhà cố vấn như những đồng tiền khác. IndaHash có một niềm tin rằng thành viên phát triển đồng coin của họ sẵn sàng bỏ tiền ra mua cũng như trao đổi IndaHash Coin như những người mua khác mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của nhân viên. Đây là một điều rất hiếm thấy của những dự án ICO như thế này, điều này chứng tỏ được tiềm năng phát triển vững mạnh, sự cân bằng giá của đồng coin rất tốt cũng như niềm tin của tập thể IndaHash khi phát triển đồng coin này.

Lộ trình phát triển của IndaHash Coin

Quá trình ICO của IndaHash đang diễn ra và bên phía nhà phát triển của IndaHash đã đề ra con dường phát triển đồng coin này rất rõ ràng. Các bạn có thể xem qua hình để tham khảo

Đánh giá tổng quan về dự án ICO của IndaHash trên con mắt nhà đầu tư

Các đồng tiền số ngày càng phát triển mạnh và thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, các nhãn hàng và các công ty lớn. Với IndaHash, một thương hiệu quảng cáo lớn trên thế giới, họ đã bắt đầu đầu tư vào mảng tiền điện tử với sự ra đời đầu tiên của ửng dụng IndaHash và kế tiếp là sự ra mắt của IndaHash Coin.

Với cách thức sử dụng khả năng tiếp thị của những người nổi tiếng và mối liên kết với các nhãn hàng lớn, không những thế mối liên kết này có thể được lan rộng ra thánh liên kết tam giác, bao gồm lượng fan của người nổi tiếng và lượng người sử dụng nhãn hàng, cũng như chính sách Bonus, trả thưởng cao cho người nổi tiếng và như lượng fan, người sử dụng hung hậu của họ, IndaHash sẽ dễ dàng sở hữu cho mình một hệ sinh thái, cộng đồng rất lớn. Và khi đã sở hữu một cộng đồng, một hệ sinh thái ổn định, chưa kể đến đó là mối liên kết giữa các nhãn hàng và người nổi tiếng luôn là bài toán marketing tuyệt vời cho bất cứ sản phẩm nào, cá nhân mình đánh giá IDH sẽ phát triển không ngừng nghỉ. Đây là một lợi thế rất lớn đối với IDH Coin cũng như các nhà đầu tư. Chúng ta sẽ có một cơ sở để dám tin rằng IndaHash Coin sẽ phát triển vượt bậc.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Với việc chỉ tung bán 320 triệu đồng coin trên thị trường, IDH đã làm tương tự như với FirstCoin và một số đồng tiền khác, điều này sẽ giảm thiểu được tình trạng lũng đoạn giá khi lên sàn của đồng IndaHash Coin.

IndaHash Coin là đồng coin chính thức của một thương hiệu quảng cáo lớn, điều đó có nghĩa bạn sẽ không cần phải mập mờ về danh tính của người phát triển đồng coin. Các CEO và nhà phát hành IndaHash đều có thông tin cá nhân, lí lịch cụ thể. Đây là đồng coin thuộc sở hữu của một thương hiệu quảng cáo lớn, và khi họ sở hữu một lượng mắt xích liên kết quảng cáo giữa nhãn hàng và người nổi tiếng, mình tin rằng IDH không chỉ khiến cho người nổi tiếng sử dụng đồng IDH, thậm chí còn thu hút được cả những nhà đầu tư lớn đó chính là các nhãn hàng, và trong cuộc chơi này họ chính là những con cá mập thực sự. Điều này giúp cho chúng ta tin tưởng vào khả năng phát triển của đồng coin và tự tin để đầu tư vào IDH Coin. Và khi một cộng đồng không nhỏ trên thế giới sử dụng IDH coin, hệ sinh thái cũng như giá trị của IDH Coin sẽ phát triển vượt bậc.

Nhưng mặt hạn chế của IDH hiện tại là chỉ chấp nhận giao dịch bằng đồng Etherium. Vì thế sẽ tốn thời gian để chuyển đổi khi bạn sở hữu số lượng đồng coin khác không phải ETH. Đây là hạn chế duy nhất của IDH Coin mà mình nhận thấy được.

Trên đây là nhưng thông tin cơ bản cũng như sự đánh giá của mình dựa trên con mắt của một nhà đầu tư. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích cũng như giúp bạn tự tin hơn khi đầu tư vào Dự án đầu tư ICO – IDH Coin. Những đánh giá này đều dựa trên suy nghĩ các nhân, vì thế có sai sót gì mong các bạn bỏ qua cũng như góp ý cho Bonus4you có thể mang lại cho các bạn những đánh giá tốt hơn ở những bài viết sau. Xin cảm ơn các bạn đã theo doi Bonus4you và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video sau.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This