LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản và Tham Gia Đầu Tư Vào Dự Án SFI Coin

by | Th12 30, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonu4you.net. Ở bài viết trước Bonus4you đã mang đến cho bạn ” Dự Án Đầu Tư Tiền Điện Tử Tiềm Năng SFI Coin “. Và ở bài viết này Bonus4you sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản cá nhân cũng như cách đầu tư vào dự án đào tiền điện tử tại SFI Coin. Chúng ta cùng vào vấn đề chính các bạn nhé !

Đăng ký tài khoản

Tương tự như những trang đầu tư hay các sàn đầu tư khác, để có thể tham gia trực tiếp vào việc đầu tư vào dự án đào tiền điện tử SFi Coin, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân tại trang chủ của SFI Coin. Bạn hãy truy cập vào giao diện đăng ký qua địa chỉ truy cập : https://sficoin.co/dashboard/SignIn.aspx Bạn sẽ nhận được giao diện đăng ký như sau :

Click ” Open An Acount ” để tạo tài khoản cá nhân

Sau đó bạn sẽ nhận được văn bản điều khoản từ SFI Coin. Hãy click ” I’m Agree ” để đồng ý với điều khoản tại SFI Coin để tiếp tục.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Văn bản điều khoản tại SFI Coin. Hãy click ” I’m Agree ” để tiếp tục

Sau khi đã đồng ý với các điều khoản tại SFI Coin. Bạn sẽ nhận được giao diện đăng ký như sau :

Hãy điền đầy đủ thông tin và click ” Next ” để tiếp tục

Lưu ý : Về thông tin ID người giới thiệu ” Referral ID “, nếu bạn chưa có người giới thiệu, hãy điền vào ID : nhat281095 để đăng ký bạn nhé !

Sau khi đã điền đầy đủ những thông tin cần thiết, bạn hãy click ” Next “ để tiếp tục. Hệ thống sẽ gửi cho bạn topic bao gồm những thông tin bạn đã điền để kiểm tra lại, và nếu không có gì sai xót, bạn hãy click ” Open An Account ” để hoàn tất đăng ký. Và click ” Edit “ để chỉnh sửa nếu có sai xót bạn nhé !

Click ” Open An Account ” để hoàn tất đăng ký và click ” Edit ” để chỉnh sửa thông tin nếu có sai xót

Sau khi hoàn tất việc điền thông tin, SFI Coin sẽ gửi cho bạn một email vào hòm thư email bạn dùng để đăng ký tài khoản kèm theo mã code xác nhận đăng ký.

Hãy copy đoạn mã trong email

Dán đoạn mã vào đây để hoàn tất đăng nhập

Vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản. SFI Coin sẽ gửi cho bạn một email bao gồm các thông tin cần thiết ( Mật khẩu, mã IP …. ) đẻ bạn sử dụng để đăng nhập.

Click ” Login here ” để đăng nhập

Thông tin tài khoản của bạn

Bạn hãy sử dụng mật khẩu từ email trên để đăng nhập với tên đăng nhập đã đăng ký bạn nhé !

Giao diện đăng nhập thành công và các thông tin tài khoản cá nhân

Đầu tư SFI Coin

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản cá nhân của mình tại SFI Coin, để có thể đầu tư vào dự án SFI Coin, bạn cần sở hữu cho mình một lượng Bitcoin nhất định trong ví của mình. Để chuyển Bitcoin vào ví của mình tại SFi Coin, bạn hãy click vào ” Deposit “.

Click ” Deposit ” để chuyển Bitcoin vào ví SFI

Địa chỉ ví Bitcoin của bạn tại SFI Coin

Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví Bitcoin của bạn tại SFI Coin, bạn hãy copy đoạn mã địa chỉ ví của mình và dán vào topic chuyển Bitcoin tại các địa chỉ ví khác của bạn.

Và sau khi đã sở hữu cho mình lượng Bitcoin nhất định trong ví SFI Coin, để có thể tham gia đầu tư vào SFI Coin, bạn hãy click ” BUY ICO ” ở thanh công cụ.

Click ” Buy ICO ” để tham gia đầu tư vào SFI Coin

Giao diện mua ICO tại SFI Coin

Sau đó bạn chỉ việc click ” Continue Checkout ” để hoàn thanh giao dịch, và chính thức tham gia vào việc đầu tư dự án tiềm năng SFI Coin. Rất đơn giản phải không nào !

Trên đây là những bước cơ bản Bonus4you mang đến cho bạn để bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân cũng như tham gia trực tiếp vào việc đầu tư dự án tiềm năng SFI Coin. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đầu tư vào dự án tiền điện tử tiềm năng SFI Coin.

Xin cảm ơn các bạn đã luong quan tâm và theo dõi những video cũng như bài viết của Bonus4you.net. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This