Hướng Dẫn Mua Bán Tiền Điện Tử Tại Sàn Giao Dịch LiveCoin

by | Dec 22, 2017 | Firstcoin, Tiền Điện Tử | 0 comments

Chào mừng các bạn đã quay lại với Bonus4you.net . Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách mua bán BTC cũng như các loại coin tại trang giao dịch YOBIT. Hiện nay nhu cầu đầu tư cũng như tích trữ các đồng tiền điện tử rất cao, do đó việc mua bán giao dịch tại các sàn giao dịch online trở nên khá phổ biến. Vì thế thông tin hướng dẫn giao dịch tại các trang online trên rất quan trong. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký, mua bán trao đổi các loại đồng coin tại một trang giao dịch có uy tín cao không kẽm YOBIT. Đó là trang giao dịch LIVECOIN. LIVECOIN cúng là một sàn giao dịch online tương tự như YOBIT. Ở LIVECOIN bạn sẽ được cung cấp một nền tảng thoải mái, tiện lợi, thiết thực và lợi nhuận cao khi thực hiện mua bán trao đổi các loại đồng coin. Với khâu đăng ký, mua bán, nạp coin, rút coin … một cách dễ dàng, LIVECOIN đang trở nên là một sàn giao dịch quen thuộc trong giới đầu tư tiền điện tử. Chúng ta cùng tìm hiểu các bước để giao dịch, mua bán hay trao đổi các loại đồng coin tại LIVECOIN các bạn nhé !

1/ Đăng Ký

Để có thể trade coin cũng như mua bán tại Yobit. Đầu tiên các bạn truy cập vào LIVECOIN.net. Đây là giao diện chính của LIVECOIN. Đầu tiên các bạn phai đăng ký một tài khoản tại LIVECOIN. Các bạn click vào “ Open Account “ ở góc trên màn hình đây.

Một Popup đăng ký hiện ra như sau :

Giao diện Đăng ký LiveCoin
Việc các bạn cần làm là điền thông tin đầy đủ vào các ô trống. Chú ý : Nên đặt Password bao gồm chũ Hoa, chữ thường và số. Điều đó sẽ giúp tài khoản của bạn có độ bảo mật cao hơn và rủi ro mất tài khoản thấp. Ở ô “ Referral Code “  các bạn điền vào đoạn Code sau : Livecoin-Rakg7ZTR “ không có khoảng trắng ở đầu và cuối. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn click vào ô “ I have read and agree to the term of user agreement “ bạn click vào ô “ Continue “ dưới cùng của topic đăng ký. Khi click vào, LIVECOIN sẽ cập nhật tài khoản của bạn và sẽ gửi cho bạn link xác nhận cùng một mã số xác nhận vào hòm thư email mà bạn đã đăng ký.
Xác nhận Đăng ký

Đã gi link xác nhn vào hòm thư email.

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra hòm thư email của mình. Sẽ có 1 email được gửi từ LiveCoin. Trong thư sẽ có 1 đoạn mã số và 1 đường link xác nhận tài khoản của bạn. Việc của bạn chỉ cần copy đoạn mã số và dán vào ô “ Confirmation Code “ tại hính ở trên.

Thư xác nhận đăng ký

Kim tra hòm thư . Copy link dán vào ô xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Đã xác nhận tài khoản

Đã xác nhn tài khon.

Vy là bn đã s hu mt tài khon dùng đ trade coin ti LiveCoin, rt đơn gin phi không nào ?

Nhưng khác với YOBIT, LIVECOIN sẽ yêu cầu các bạn tạo một mã PIN để việc bảo mật việc rút tiền tài khoản của bạn sẽ được an toàn hơn. Vì trong trường hợp tài khoản của bạn bị hack mật khẩu, thì hacker vẫn không thể rút tiền ra nếu không có mã PIN của bạn. Đây là một ưu điểm của LIVECOIN so với các trang giao dịch khác : tính bảo mật cao. Mã PIN sẽ gồm 4 số bạn nhé.

Lập mã PIN

Lập 4 số để hình thành mã PIN.

2/Cách np và rút BTC ti tài khon LiveCoin

LIVECOIN là sàn giao dịch coin online dựa trên các loại tiền gửi và các loại tiền điện tử bạn sở hữu. Do đó bạn cần sở hữu một lượng tiền gửi và tiền điện tử nhất định trong ví của bạn tại LIVECOIN để có thể trade, mua bán tại LIVECOIN. Để kiểm tra ví của mình, các bạn click vào ô “ Balance “ .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào “ Balance “ .

Sau đó LiveCoin s hin th cho các bn tt c thông tin v coin mà bn đang s hu trong ví.

Ví BTC ti Yobit.

Chú thích :

  • Nạp tiền bằng mã Voucher.
  • Số lượng tiền gửi đang sở hữu.
  • Số lượng tiền điện tử đang sở hữu.
  • Nút Nạp và Rút tiền.

Tiếp theo để nạp tiền gửi cũng như các đồng tiền khác, các bạn click vào ô “ Deposit “ . Ví dụ ở đây mình sẽ nạp BTC vào ví.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

“ Deposit “ đ np BTC vào ví

Ch khong 5 giây sau, các bn s nhn được mt mã code. Đó chính là đa ch ví BTC ca bn ti trang giao dch LiveCoin. Bn hãy sao chép đon mã này dán vào nơi bn s hu BTC đ np vào.

Copy đon mã này. Đó là đa ch ví BTC ti LiveCoin.

Song song vi np BTC, s có lúc bn mun rút BTC ti LiveCoin đ giao dch ti sàn giao dch khác, bn ch cn làm như sau. Đu tiên click vào  “ Withdrawal “ .

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện “ Withdrawal “.

Sau khi điền đầy đủ thông tin chuyển BTC . Bạn chỉ việc click vào “ Send A Payment “ . Sau đó vào ví bạn đã chuyển và kiểm tra BTC đã chuyển. Sau khi đã nạp BTC vào tài khoản LIVECOIN. Bạn chỉ việc vào chợ “ BUY/SELL ““ Search “ đồng coin mình muốn trade, mua hoặc bán.Ví dụ ở đây mình muốn trao đổi FirstCoin, mình sẽ search mã giao dịch của First đó là FRS.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

BUY/SELL và Search đồng coin mun giao dch .

Sau khi tham kho các ch s ca đng coin ( Giá so vi BTC, t l tang trường trong 24h,tng giá tr giao dch trong 24h, giá đơn v, giá cao nht trong 24h ) khi các bn đưa ra quyêt đnh mua đng coin, bn ch cn click vào đng coin đó.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao din trade, mua bán coin.

Bạn chỉ cần nhập số lượng, giá đồng coin sẽ được hệ thống tự xác nhận. Hệ thống sẽ tính tổng số tiền bạn phải trả dựa trên giá đơn vị 1 đồng coin bạn muốn mua cùng với 0,18% phí mua bán tại LIVECOIN. Với việc bán cũng vậy, bạn chỉ cần nhập số lượng bán, và hệ thống sẽ tính số tiền bạn sẽ có sau khi bán và trừ đi 0,18% phí. Chi phí rất thấp phải không nào. Cuối cùng các bạn chỉ việc nhấn “ BUY “ với mua coin và “ SELL “ với bán coin.

Sau khi đăng lệnh mua bán, lệnh của bạn sẽ xuất hiện phía dưới, và bạn chỉ việc đợi khớp lệnh thì giao dịch sẽ thành công.

Trên đây là những bước cơ bản và dễ dàng để có thể Trade, mua bán coin tại trang giao dịch coin online LIVECOIN. Hy vọng bài viết của Bonus4U sẽ hỗ trợ các bạn trong việc tìm hiểu và giao dịch đồng coin. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Bonus4U và hẹn gặp lại ở những bài viết và những video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT
Share This