LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Hướng Dẫn Đăng Ký và Tham Gia Đầu Tư vào Dự Án ICO – Indahash Coin

by | Th12 22, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonu4you.net. Ở bài viết trước, Bonus4you đã mang đến cho bạn một dự án đầu tư ICO tiềm năng, đó là IndaHash Coin, chúng ta đã cùng tìm hiểu về thông tin cũng như đánh giá về dự án ICO của đồng tiền này. Vậy làm sao để có thể tham gia vào dự án ICO của IndaHash ? Các bạn yên tâm, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký cũng như tham gia mua bán tại dự án ICO IndaHash Coin. Chúng ta cùng đi vào vấn đề chính nhé !

Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào trang chủ của IndaHash qua đường link : https://indahash.com.

Đây là trang giới thiệu đồng IndaHash và mang lại các thông tin cơ bản liên quan đến quá trình ICO của IndaHash Coin. Bạn hãy tham khảo và suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư vào IndaHash. Sau khi quyết định đầu tư vào IndaHash, hãy click vào ô “ ICO đã bắt đầu! Click để tham gia “

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy click vào “ ICO đã bắt đầu! Click để tham gia”

Sau đó bạn sẽ nhận được một bản gồm 4 điều khoản của IndaHash khi bạn tham gia vào quá trình ICO. Hãy đọc sơ qua và tick vào hết tất cả 4 ô các bạn nhé !

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy tick vào 4 ô trống

Khi tick xong, nút “ CONTINUE “ sẽ xuất hiện và bạn chỉ việc click vào đó để tiếp tục.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click vào “ CONTINUE “ để tiếp tục

Sau khi CONTINUE “, bạn sẽ nhận được 1 topic như sau :

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Bạn hãy điền thông tin theo hình trên

Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin mà topic yêu cầu. Bao gồm email và địa chỉ ví lưu trữ ETH của bạn. Lưu ý, bạn hãy đọc thật kỹ qua các điều khoản ở dưới topic để tránh việc làm đi làm lại nhiều lần và gặp nhiều rủi ro không đáng có bạn nhé !

Chú ý: Indahash chỉ chấp nhận ví ETH tại MyEtherWallet, Mist và MetaMask. Mình khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet vì đây là địa chỉ ví được chấp nhận bởi đa số các dự án ICO khác như Cybermiles, Ucoincash, v.v…. Bạn chỉ cần tạo 1 lần và sử dụng chung cho các dự án khác khi cần tham gia.

Xem hướng dẫn mở ví ETH MyEtherWallet TẠI ĐÂY.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Hãy sử dụng MyEtherWallet để tham gia dự án ICO của IndaHash

Sau khi hoàn tất xong các bước trên, bạn hay click “ CONFIRM ”  để tiếp tục.

Đây là topic gửi ETH vào ví của bạn tại IDH.

Topic gửi ETH vào ví

Topic này mang đến cho bạn 2 thông tin quan trọng. Đó là địa chỉ ví của bạn tại IDH và số lượng ETH tối đã bạn có thể gửi vào ví để tham gia quá trình ICO . Bên phải là các thông tin về giá đồng IDH hiện tại khi giao dịch bằng đồng ETH cùng với các điều khoản và giá trị bonus hiện tại khi bạn tham gia ICO. Sau khi kiểm tra các thông tin topic mang lại. Bạn hãy copy địa chỉ ví của mình tại IDH và dán vào nơi bạn muốn rút ETH chuyển sang IDH để tham gia quá trình ICO của IDH. Sau đó hãy về lại topic và click “ CLICK IF YOU’VE SENT THE ETH “ .

Sau đó, IndaHash sẽ gửi cho bạn 1 email xác nhận về địa chỉ email mà bạn sủ dụng để đăng ký tham gia dự án ICO này. Bạn chỉ việc vào email và xác nhận. Sau đó quay trở lại IndaHash để kiểm tra số coin trong ví và thực hiện tham gia dự án ICO này thông qua các gói đầu tư hiện tại của IndaHash cùng phần Bonus không nhỏ.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Trên đây là những bước đơn giản để có thể tham gia vào dự án đầu tư ICO tiềm năng IndaHash Coin. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi đưa ra quyết định đầu tư vào IndaHash cũng như trong việc đầu tư vào các gói ICO của đồng tiền IndaHash. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi Bonus4you và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết, video tiếp theo.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This