LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Giới Thiệu và Đánh Giá Dự Án Dầu Tư Tiền Điện Tử Tiềm Năng – Hextracoin

by | Th12 22, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonus4you.net. Ở những bài viết trước, Bonus4you đã mang đến cho bạn những dự án đầu tư tiền điện tử rất tiềm năng như FirstCoin và IndaHash Coin. Và ở bài viết này, Bonus4you sẽ mang đến cho bạn một dự án đầu tư tiền điện tử nữa khá tiềm năng, đó là Hextra Coin. Bonus4you sẽ phân tích vì sao một dự án Lending được đánh giá là rủi ro lừa đảo rất lỡn lại là một dự án đầu tư tiền điện tử có tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Chúng ta cùng vào vấn đề chính các bạn nhé !

Hextra Coin là gì ? Tâm lí của nhà đầu tư về Hextra Coin ?

Hextra Coin là đồng tiền điện tử được phát triển từ các nhà phát triển tại Dubai, đồng coin này đã hoàn thành quá trình ICO của mình ( Hoàn thành ICO ngày 30/10/2017 ). Hiện tại Hextra đang chạy Lending và hướng về con đường phát triển theo đúng tiến độ. Được phát triển dựa trên mô hình của Bitconnect va Regalcoin, Hextra được nhà đâu tư ví như một đoàn tàu thế hệ mới thay thế cho đoàn tàu Regalcoin đã cũ, cũng như mang đến cho nhiều nhà đầu tư một cơ hội đầu tư mới và tiềm năng. Với những dự án phát triển Lending như thế này, thông thường tổ chức phát triển sẽ không công bố minh bạch, chi tiết thông tin của những cá nhân tham gia trực tiêp phát triển dự án. Thông tin duy nhất chúng ta có thể biết rõ, đó là những hội nghị kêu gọi đầu tư ICO và đường lối phát triển của Hextra Coin. Và tâm lí tất yếu của các nhà đâu tư khi nghe đến một dự án tiền điện tử phát triển với nền tảng Lending là dự án này là một dự án đa cấp, và ở Việt Nam đa cấp dĩ nhiên họ sẽ nghĩ dự án này là lừa đảo. Điều này sẽ gây ra một tâm lí thường thấy ở các nhà đầu tư, đó là tâm lí lo sợ rủi ro cao và mất tài sản khi quyết định đầu tư vào một dự án Lending như thế này.

Với những dự án phát triển trên nên tảng Lending, lãi suất nhà đầu tư nhận được rất cao ( 48% khi đầu tư ICO và 1%-2%/1 ngày sau khi hoàn thành ICO ). Nhà đầu tư có thể hoàn vốn đầu tư của mình chỉ trong vòng 1 thàng đến 2 tháng, rất hấp dẫn phải không nào. Nhưng cái gì quá nhiều cũng không tốt. Lãi suất cao luôn là ưu điểm của một dự án đầu tư ICO, tuy nhiên song song theo đó là một nguy cơ tiềm tàng không hề nhỏ. Tất cả những dự án Lending đều phát triển không lâu dài, việc phát triển dựa trên mô hình MLM ( Mô hình kinh doanh đa cấp ) đã khiến cho nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà gì với những dự án này, bên cạnh đó việc nhà phát triển ôm tiền của nhà đầu tư và biến mất xảy ra với mật độ ngày càng nhiều.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Vì những yếu tố trên, việc huy động vốn của nhà phát triển luôn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên thành công đầu tiên của Hextra Coin là đã hoàn thành quá trình ICO, đã lên sàn và giá hiện tại của Hextra Coin là 21,5$ cho 1 đồng Hextra Coin sau thời điểm trải qua biến cố. Biến cố của Hextra Coin xảy ra vào đêm 20/11 và rạng sang 21/11. Hextra Coin tụt dốc không phanh từ 40$ xuống 20$ trong chưa đầy 10 phút. Gây ra một sự hoang mang cực lớn trong cộng đồng Hextra Coin. Nhưng hiện tại Hextra Coin đã quay trở về đúng quỹ đạo phát triển của mình và phát triển khá ổn định.

Tại sao Hextra Coin là cơ hội đầu tư tiềm năng ?

Chúng ta cần tìm hiểu kỹ và phân tích về con đường phát triển lâu dài của đồng coin trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Vậy dự án này tiềm năng ở chỗ nào ? Với những đồng tiền điện tử, sẽ có hai phương án đầu tư cơ bản. Phương án thứ nhất là nhận lợi nhuận từ lãi suất sau ki đầu tư ICO, sau đó tích trữ đồng coin đến lúc lên sàn và bán khi được giá. Bên cạnh đó sẽ có những nhà đầu tư muốn tích trữ lâu dài đồng coin như một khối tài sản của mình. Với những dự án như Indahash, rủi ro bạn chịu sẽ thấp và bạn sẽ có một cơ sở nhất định, cũng như dựa trên sự phân tích cá nhân khi quyết định đầu tư. Nhưng với những dự án Lending như Hextra, việc bạn có phân tích những yếu tố liên quan đến đồng coin kỹ đến đâu, cũng không thể giảm thiểu được rủi ro phải chịu khi đầu tư vào dự án. Và bạn không nên đầu tư một lượng tài sản quá lơn cũng như lâu dài với những đồng coin được phát triển trên nền tảng Lending như thế này.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Vì thế, bạn nên đầu tư vào Hextra Coin theo phương án thứ nhất, sẽ giảm thiểu rủi ro rất nhiều. Với những dự án Lending như thế này, bạn hãy cố gắng tiếp cận thông tin thật sớm, tìm hiểu thật kỹ, phân tích chuyên sâu và hãy ra quyết định càng sớm càng tốt. Bời vi mục tiêu lợi nhuận khi đầu tư vào dự án Lending là lãi suất và chiết khấu khi bạn giới thiệu them được nhà đầu tư, không xa lạ mấy với hình thức kinh doanh đa cấp MLM. Đây chính là tiềm năng chính mà Bonus4you.net muốn phân tích cho bạn về dự án Hextra Coin này. Thứ nhất, với việc lãi suất nhận được rất cao ( 48% khi tham gia ICO và 1%-2%/tháng sau khi hoàn thành ICO ). Khi quyết định đầu tư dựa trên lãi suất cao, bạn hãy chắc chắn cho mình 1 suất đầu tư càng sớm càng tốt. Lúc đó bạn sẽ càng nhận được nhiều lợi ích cũng như lợi nhuận so với những nhà đầu tư sau. Việc này không có nghĩa những  nhà đầu tư sau sẽ không có lợi nhuận, mà lợi nhuận của họ sẽ thấp hơn và rủi ro sẽ cao hơn. Và với lãi suất như vậy, bạn có thể hoàn vốn hoàn toàn từ 1 đến 2 tháng. Không dừng lại đó, bạn có thể nhận được phần lãi suất dao động 1%-2%/tháng sau khi dự án hoàn thành quá trình ICO. Rất hấp dẫn nhưng cũng yêu cầu một sự tỉnh táo cũng như nhạy bén của nhà đầu tư.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Nguồn lợi nhuận thứ 2 từ Hextra Coin đến từ khoản tiền chiết khấu khi bạn giới thiệu dự án này đến những nhà đầu tư khác, đây chính là lợi nhuận đến từ mô hình đa cấp. Và những người tham gia đầu tiên sẽ nhận được khoản chiết khấu cao hơn nhiều so với những nhà đầu tư sau. Ví thế Bonus4you khuyên bạn nên đón đầu những dự án Lending như thế này.  Và khi càng giới thiệu nhiều người tham gia, bạn sẽ nhận được khoản chiết khấu tương ứng. Ngoài ra, với việc được phát triển trên nền tảng Lending, bạn không còn phải quan tâm quá nhiều đên việc phát triển của Hệ sinh thái của Hextra Coin. Bởi vì việc phát triển theo cấp số nhân dựa trên mô hình MLM, hệ sinh thái của Hextra Coin sẽ phát triển không ngừng. Và khi một hệ sinh thái phát triển một cách mạnh mẽ như vậy, sẽ tạo nên làn sóng nhu cầu sử dụng cực lớn trong cộng đồng sử dụng đồng coin. Khi cầu tăng mà cung có hạn, chắc chắn giá của đồng Hextra Coin sẽ tăng một cách ổn định như hiện tại.

Đây chính là con đường tắt nhanh chóng, tiềm năng và an toàn cho bạn khi đầu tư vào những dự án Lending như thế này. Nhanh gọn ở thời gian hoàn vốn ngắn ( từ 1 đến 2 tháng ), tiềm năng ở khoản lợi nhuận ( lãi suất cao và chiết khấu ) và an toàn khi bạn đón đầu cơ hội đầu tư, tỉnh táo và nhạy bén. Và khi bạn chấp nhận đi con đường tắt này, rủi ro của bạn sẽ được giảm thiểu đáng kể. Lưu ý : Không nên đầu tư vào những dự án Lending như Hextra Coin một khối tài sản lỡn cúng như thời gian lâu dài. Vì mô hình đa cấp MLM chỉ có tiềm năng lúc khởi đầu, và rủi ro sẽ càng tăng cao về sau.

Vậy Bonus4you có thể mang lại lợi ích gì cho bạn với những dự án Lending nói riêng và đầu tư tiền điện tử nói chung ?

Hiện tại, Bonus4you đang phát triển mảng Marketing và Tiền Điện Tử, chuyên trang hướng dãn và chia sẻ những thủ thuật cũng như công cụ cần thiêt để phát triển Digital Marketing, cũng như phân tích đánh giá về ngành tài chính tiền điện tử. Vì thế khi đến với Bonus4you, bạn sẽ được cung cấp những công cụ cần thiết và một cộng đồng đáng tin cậy về ngành tiền điện tử. Bonus4you mang đến cho bạn những bài giới thiệu khi có một dự án tiềm năng ra đời, cũng như sự đánh giá, phân tích một cách khách quan dựa trên những nhà đầu tư hoạt động trong cộng đồng Bonus4you. Khi tham gia cộng đồng Bonus4you, chúng ta sẽ có một ngôi nhà chung để tham khảo, đưa ra đánh giá, nhận xét và phân tích về những dự án phát triển tiền điện tử hoàn toàn miễn phí. Cũng như cùng nhau đưa ra phương án đầu tư hợp lí để giảm thiểu rủi ro cho chính cộng đồng của mình. Đó là lợi ích Bonus4you có thể mang lại và mong muốn xây dựng một cộng đồng nhà đầu tư Tiền điện tử vững mạnh. Và một khi cộng đồng vững mạnh, bạn có thể tham khảo rất nhiều ý kiến, sự góp ý, phân tích một dự án từ rất nhiều người trong nghề. Từ đó kiến thức của bạn sẽ được năng cao và rủi ro khi đầu tư sẽ giảm thiểu rất nhiều. Nếu có thắc mắc cũng như tìm cho mình một ngôi nhà để sinh hoạt, phát triển trong lĩnh vực này, hãy đến với Bonus4you bạn nhé ! Lưu ý : Việc phân tích đánh giá những dự án tiền điện tử tại Bonus4you luôn dựa trên ý kiến khách quan và mang tính cá nhân. Và tất cả các bài viết với mục đích tham khảo và mang lại những thông tin cần thiết, giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư. Không hiện hữu sự lôi kéo đầu tư tại Bonus4you. Vì thế Bonus4you sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi rủi ro xảy ra. Bởi vì đã đầu tư chắc chắn sẽ đối mặt rủi ro và chính bạn phải chấp nhận rủi ro đó. Bonus4you chỉ giúp bạn giảm thiểu rủi ro dựa trên ý kiến chung của cộng đồng nhà đầu tư tại Bonus4you.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Trên đây là một dự án đầu tư tiền điện tử tiềm năng ở thời điểm hiện tại cũng như sự phân tích, đánh giá, đưa ra con đường đầu tư hợp lí với Hextra Coin dựa trên ý kiến cá nhân. Nếu có gì sai xót mong các bạn sẽ góp ý để Bonus4you có thể mang đến cho bạn những bài viết chất lượng hơn. Xin cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cũng Bonus4you. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video tiếp theo.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This