về bonus4you

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

câu chuyện

b4uteam 

Năm 2010, các thành viên gặp nhau thông qua cộng đồng Freelancer. Khởi đầu là công việc, chúng tôi thuê dịch vụ của nhau để phát triển những dự án riêng.

Thời điểm này, ngành công nghiệp trực tuyến đã phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Nhu cầu thông tin khoa học, kỹ thuật, kinh doanh, y tế, thông tin pháp luật… đang hiện hữu trong cuộc sống từng ngày, từng giờ. Các nhu cầu thông tin được lấp đầy chủ yếu do các cơ quan, tổ chức sản xuất thông tin chuyên nghiệp.

Nhận thức được điều này, năm 2012, B4UTeam chính thức được hình thành với mục tiêu cung cấp các giải pháp trực tuyến cho khách hàng.

giới thiệu bonus4you
giới thiệu bonus4you

Đội ngũ Bonus4you với trên 8 năm kinh nghiệm về thiết kế và truyền thông. Những dự án của chúng tôi không chỉ ở Việt Nam mà còn trải rộng ở Malaysia, Đài Loan, khu vực Châu Mỹ. Nhóm chúng tôi gồm những nhà thiết kế và lập trình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đủ sức đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp bạn xây dựng hệ thống tiếp thị trực tuyến hoàn hảo, đưa bạn đến gần hơn với ngành công nghiệp kinh doanh trực tuyến đã tồn tại hàng chục năm trên thế giới. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, tận dụng sức mạnh của internet và toàn cầu hóa doanh nghiệp của bạn.

giới thiệu bonus4you

Bạn cần cộng sự hoàn hảo, hãy để chúng tôi  giúp bạn

Thành viên b4uteam

giới thiệu bonus4you

Michael Thang

Project Manager

Mình phụ trách mảng thiết kế website đồng thời là culi của team :-), đam mê thiết kế và CSS. Mình có trách nhiệm đảm bảo website của bạn chính xác từng pixel, phát triển ý tưởng khách hàng. Hiện tại mình đang tập trung hoàn thiện kho giao diện của B4U. Hy vọng bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của Team trong thời gian tới.

giới thiệu bonus4you

Khuong Le

Sale & Copywriter

Mình phụ trách mảng nội dung website và phát triển khách hàng khu vực Châu Mỹ. Mình yêu công việc viết lách và truyền thông. Trách nhiệm của mình là đảm bảo nội dung website khách hàng chuẩn SEO, chuyển soạn ngôn ngữ, tối ưu hóa từ khóa website. Hiện tại, mình đang sống và làm việc tại Hoa Kỳ. Mình tự hào là thành viên của B4UTeam và hy vọng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của bọn mình.

giới thiệu bonus4you

Steve Macop

Technical Director

Mình phụ trách mảng kĩ thuật của nhóm. Hiện tại mình đang sống tại Singapore và là kĩ thuật viên của Siteground. Trách nhiệm của mình đảm bảo website của bạn chạy mượt mà, khắc phục các vấn đề liên quan đến website, hosting. Bạn bị mất dữ liệu, website chạy chậm, backup dữ liệu, website bị tấn công, v.v….? Đừng lo lắng, mình sẽ hỗ trợ bạn.

giới thiệu bonus4you

Jacky J

Creative Manager

Suy nghĩ, sáng tạo, lên ý tưởng là chuyên môn của mình. Có thể bạn gặp mình ngoài đời trông hơi quái dị nhưng mình hoàn toàn bình thường nhé. Hì. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hay đơn giản bắt gặp một mô hình kinh doanh thành công và muốn áp dụng? Hãy cafe với mình. Một bản kế hoạch hoàn hảo là cách để mình và bạn bắt đầu mọi ý tưởng. Mình luôn sẵn lòng vì mình cũng cần học hỏi từ bạn.

giới thiệu bonus4you

Jessie Lee

Marketing Manager

Mình phụ trách mảng Marketing của team. Mình có 6 năm làm việc với Digital Marketing. Bạn cần chạy các dự án tiếp thị trực tuyến? Hãy để mình giúp bạn. Trách nhiệm của mình là giúp tối ưu hóa chi phí quảng cáo, cải thiện chỉ số ROI, tư vấn các giải pháp Digital Marking cho khách hàng. Hiện tại, mình vẫn đang học tập, nâng cao chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất các dự án của Team.

giới thiệu bonus4you

Pham Nguyen
Developer Manager

Mình phụ trách mảng lập trình, phát triển ứng dụng di động. Đam mê của mình là code và cafe. Mình làm việc 12h/ ngày và chưa bao giờ cảm thấy công việc là nhàm chán. Mình chịu trách nhiệm hoàn thiện code web đồng thời đảm nhận các dự án phát triển ứng dụng di động của Team. Có lẽ mình là thành viên mà bạn ít tiếp xúc nhất, tuy nhiên trong tất cả các dự án bạn làm với Team, luôn có sự góp mặt của mình.

Mạng xã hội

Trang chủ     Dịch vụ     Về Bonus4you     Liên hệ     Chính sách     Hướng dẫn

564 Trần Hưng Đạo, P4, Q5

TP. Hồ Chí Minh, 700000, Việt Nam

hotro@bonus4you.net

(+84)1268617658 – (+84)909621688

Share This