Dự án đầu tư hot nhất 2017

tiền điện tử firstcoin

Dự án Tiền kỹ thuật số với chương trình bảo vệ tỉ giá kết hợp chia sẻ hệ sinh thái độc lập, Firstcoin mang lại những tính năng tương tự như Bitcoin: ẩn danh, giao dịch miễn phí, giới hạn đồng coin.

Giá Firstcoin dự kiến cuối năm 2017 đạt $100.

yếu tố chính làm nên firstcoin

Firstcoin hướng tới mục tiêu trở thành đồng tiền kỹ thuật số có cộng đồng lớn và được chấp nhận thánh toán bởi các doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 
k

Đơn giản và tiện lợi

Firstcoin cung cấp giải pháp giao dịch tài chính nhanh chóng, rõ ràng, không giới hạn với chi phí thấp, thanh khoản nhanh chóng. Đồng thời Firstcoin mở ra cơ hội tham gia các dịch vụ tài chính, giải pháp thanh toán không biên giới cho tất cả mọi người. Giờ đây, các giao dịch không còn giới hạn bởi các định chế tài chính, biên độ giao dịch được mở rộng và khả năng thanh toán cũng dễ dàng hơn.

Tính xác thực cao

Firstcoin thiết lập dựa trên công nghệ độc đáo của Bitcoin. Mọi giao dịch và đồng coin khai thác được ghi nhận qua hệ thống Blockchain. Với độ bảo mật cao và giao dịch an toàn, công nghệ Blockchain là nền tảng công nghệ tiêu biểu của ngành công nghiệp Cryptocurency. Giờ đây, các giao dịch với Firstcoin không thể làm giả, chi phí giao dịch thấp, thanh khoản dễ dàng, minh bạch và công khai.

Chia sẻ lợi ích

Firstcoin gắn liền với các dự án khởi nghiệp, những cá nhân hay tổ chức có thể đóng góp vào sự ổn định lâu dài của Firstcoin. Với chức năng kết nối và hỗ trợ các dự án khởi nghiệp cùng với sự bảo trợ toàn diện từ Firstcoin, giờ đây các cổ đông dự án đều nhận được phần lợi tức xứng đáng gắn liền với sự phát triển của công ty. Đây cũng là cách Firstcoin chi trả các khoản lợi nhuận tương xứng cho cộng đồng nhà đầu tư.

Bảo mật tuyệt đối

Tương tự với BitCoin, FirstCoin không chịu sự tác động từ ngân hàng và các định chế, tổ chức tài chính. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng sở hữu cho mình ví FirstCoin miễn phí qua đăng ký trực tuyến. Không có lệ phí tài khoản hàng tháng, không cần thẻ ngân hàng. Ngay cả những giao dịch gần như là miễn phí. Giao dịch ẩn danh và bảo mật tuyệt đối.

Lượng Coin giới hạn

Firstcoin mô phỏng giá trị gia tăng hạn chế của vàng, chỉ có thể khai thác tối đa 110 triệu đồng Firstcoin. Đây là yếu tố then chốt nhằm đảm bảo ổn định giá đồng Coin, hạn chế lạm phát tối đa như thị trường tiền tệ thuần túy. Hiện tại, Công ty chỉ tung ra thị trường với số lượng hạn chế 20 triệu coin để phát triển thị trường. Do đó, giá đồng Firstcoin vẫn đang có chiều hướng tăng trưởng ổn định.

Cộng đồng

Firstcoin chủ yếu tập trung vào việc mở rộng số lượng doanh nghiệp tham gia Firstcoin, đưa đồng tiền kỹ thuật số đã lên sàn ứng dụng hệ thống MLM do chính nhà sáng lập phát triển không qua trung gian bên thứ ba. Bên cạnh các lập trình viên, phần lớn đội ngũ Firstcoin bao gồm các chuyên gia tiếp thị nhiều kinh nghiệm sẽ giúp kết nối và phát triển cộng đồng vững mạnh.

cơ hội đầu tư hot nhất 2017

Đồng tiền kỹ thuật số niêm yết trên sàn giao dịch đại chúng ứng dụng hệ thống MLM bởi nhà sáng lập phát triển.
R

Tăng trưởng ổn định

Ngày 10/2/2017, Firstcoin lần đầu tiên chính thức phát hành ra cộng đồng với giá 0.74 $. Ngày 20/4/2017, Firstcoin tăng giá lên 0.97$ và đến thời điểm hiện tại, 29/9/2017 chúng ta chứng kiến Firstcoin đạt 10$ ===> TĂNG TRƯỞNG 1000% (10 lần) TRONG 5 THÁNG. Vốn hoá đã đạt được $97.714.425, khối lượng giao dịch ổn định mỗi ngày trên 3 triệu $.
R

Tiềm năng

Vốn hóa hiện nay của Firstcoin trên Coinmarketcap khoảng $97 triệu, với số lượng hạn chế 20.000.000 trên tổng số 110.000.000 ==> Điều này sẽ giúp cho FRST CHỐNG TRƯỢT GIÁ vì nguồn cung giới hạn. Với biểu đồ giá tăng trưởng ổn định trên coinmarketcap.com, lộ trình phát triển minh bạch, Firstcoin được các chuyên gia dự báo sẽ tăng trưởng 5- 10 lần trong 6 tháng tới.
R

Phù hợp xu thế

Xu thế đầu tư bùng nổ trên thế giới hiện nay là Tiền Kỹ Thuật Số (Cryptocurrency), rất nhiều cá nhân và tổ chức kiếm được lợi nhuận từ kênh đầu tư này. Firstcoin tạo được giá trị bền vững hiện tại và nền tảng phát triển vững chắc trong tương lai xứng đáng để bạn đưa vào danh mục đầu tư tiềm năng trong thế giới Cryptocurrency.

R

Giao dịch minh bạch

Firstcoin hiện tại đang được giao dịch trên 2 sàn Livecoin.net Yobit.net, kế hoạch cuối năm 2017 sẽ niêm yết trên sàn Bittrex.com. Firstcoin không có khái niệm giá nội bộ, chính sách giá hoàn toàn CÔNG KHAI MINH BẠCH. Tất cả các gói đầu tư Firstcoin đều phải lên sàn để mua, 100% là giá trị thật. Điều này làm tăng giá và ổn định khối lượng giao dịch của Firstcoin.

R

Hệ sinh thái bền vững

Với chiến lược phát triển hệ thống máy ATM toàn cầu, kết nối các dự án Startup và phát triển hệ thống giáo dục, đồng Firstcoin trở nên thân thiện hơn, việc giao dịch thanh khoản Firstcoin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, thuyết phục các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán Firstcoin. Hệ thống giáo dục sẽ giúp các nhà đầu tư FRST thịnh vượng về tài chính.

VIDEO PHÂN TÍCH TÍNH KHẢ THI CỦA DỰ ÁN FIRSTCOIN MÀ NHÀ ĐẦU TƯ NÊN BIẾT

nhận tài liệu hướng dẫn chính thức từ firstcoin

LƯỢT ĐĂNG KÝ

LƯỢT TẢI VỀ

PHẢN HỒI TÍCH CỰC

TỪ CHỐI

CÁC GÓI ĐẦU TƯ FIRSTCOIN

Số FRST sở hữu được tính trên cơ sở giá khởi điểm, số FRST sở hữu thực tại vui lòng tham chiếu theo giá thời điểm tại coinmarketcap.com

hướng dẫn đăng ký tài khoản

i

Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản Firstcoin tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 email cá nhân, sau đó click nút “ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIRSTCOIN” có trong bài viết này để bắt đầu.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

01
+

Điền thông tin

Tại trang đăng ký, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Mỗi email chỉ được dùng đăng ký cho một tài khoản. Trường hợp bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản, bạn phải sử dụng các email khác nhau.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

02
Z

Kích hoạt tài khoản

Kiểm tra hộp thư email của bạn (bao gồm Spam). Bạn sẽ nhận được một email từ Firstcoin. Trong email có link kích hoạt đính kèm. Bạn hãy click link này để kích hoạt tài khoản Firstcoin của mình.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

03
i

Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản Firstcoin tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 email cá nhân, sau đó click nút “ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIRSTCOIN” có trong bài viết này để bắt đầu.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

01
+

Điền thông tin

Tại trang đăng ký, bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Mỗi email chỉ được dùng đăng ký cho một tài khoản. Trường hợp bạn muốn đăng ký nhiều tài khoản, bạn phải sử dụng các email khác nhau.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

02
Z

Kích hoạt tài khoản

Kiểm tra hộp thư email của bạn (bao gồm Spam). Bạn sẽ nhận được một email từ Firstcoin. Trong email có link kích hoạt đính kèm. Bạn hãy click link này để kích hoạt tài khoản Firstcoin của mình.

Xem hướng  dẫn như hình. Click hình để xem ảnh lớn.

03

HƯỚNG DẪN MUA BÁN BITCOIN TẠI REMITANO

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Firstcoin. Đây là lúc bạn cần kích hoạt các Gói Đầu Tư để nhận về những phần thưởng từ Firstcoin và bắt đầu sự nghiệp tài chính của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tiến hành mua Bitcoin chuyển vào tài khoản Firstcoin, sau đó dùng Bitcoin để mua các Gói Đầu Tư phù hợp. Bài hướng dẫn sau sẽ giúp bạn thực hiện thao tác này một cách dễ dàng thông qua sàn giao dịch Remitano.

Quá Trình ICO là gì? Có nên đầu tư vào ICO?

LỜI NÓI ĐẦU Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra. Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội...

read more

Nguyễn Đức Hạnh

Editor

Tôi là thương nhân tự do và là thành viên của ICO PROTEAM.Ngoài ra, tôi còn là một nhà đầu tư và danh mục đầu tư tôi đang tham gia hiện đang là chủ đề nóng trên toàn cầu – Crytocurrency (Tiền Kỹ Thuật Số). Hãy tham gia đội nhóm đầu tư chuyên nghiệp của tôi và tôi sẽ hướng dẫn bạn phát triển một hệ thống kênh đầu tư thực sự chuyên nghiệp nhờ đòn bẩy Internet. Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết, tỉ mỉ từng bước để bạn có thể thu hồi vốn nhanh nhất, kiếm được lợi nhuận cao nhất và hạn chế rủi ro nhất cho bạn trong những dự án tiền thuật toán vô cùng tuyệt vời này. Thân chào !

Faceboook: Nguyễn Đức Hạnh

Phone: +84 1666668969  [ ZALO_ VIBER_TELEGRAM_LINE]

Email: duchanh1982@gmail.com

LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU