LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

EA Capital – Dự Án Đầu Tư Tiền Điện Tử Tiềm Năng

by | Th12 25, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonu4you.net. Những bài viết trước Bonus4you đã mang đến cho bạn một số dự án đầu tư ICO và những dự án đầu tư tiền điện tử tiềm năng như Firstcoin, Indahas coin, Hextra coin … Ở bài viết lần này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một dự án đầu tư tiền điện tử rất tiềm năng hiện nay, đó là dự án Miner EA Capital. Chúng ta cùng vào vấn đề chính các bạn nhé !

Thương hiệu EA Capital

EA Capital là một công ty đầu tư tiền điện tử hàng đầu hiện nay. EA Capital đã phát triển ngày càng mạnh và trở thành một thương hiệu uy tín và nổi tiếng, có vị trí nhất định trong cộng đồng đầu tư tiền điện tử hiện nay. Và cũng giống như những công ty khác trong ngành tiên điện tử, EA Capital cũng đề ra đường hướng phát triển lâu dài cho sản phẩm chính của mình, đó là EA Coin. Không những thế, EA Capital còn phát triển thương hiệu của mình ở hơn 6 quốc gia thông qua việc đặt trụ sở cũng như nhà máy đào coin để phục vụ cho việc phát triển EA Coin. Thậm chí nhà đầu tư không chỉ có thể tham gia vào đầu tư EA Coin mà còn có thể đồng hành cùng EA Capital trong công cuộc đào coin, và dĩ nhiên là lợi nhuận chiết khấu mà EA Capital mang lại cho nhà đầu tư không hề nhỏ.

Bên cạnh việc phát hành EA Coin, EA Capital đã đầu tư và phát triển song song nhiều dự án khác đóng vai trò là vệ tinh phục vụ chính cho con đường phát triển của EA Coin :

EA Trade : Dự án sàn giao dịch EA Trade. Mục đích của dự án này là hỗ trợ cho nhà đầu tư về vấn đề giao dịch các đồng tiền điện tử thông qua đồng tiền chính đó là EA Coin. Vói mục tiêu rõ rang, EA Trade sẽ mang đến cho nhà đầu tư một cộng cụ giao dịch tiền điện tử nhanh chóng, phí giao dịch thấp và tiện lợi nhất đến nhà đầu tư.

EA Mining ; Dụ án khai thác EA Coin. Việc đặt các nhà máy khai thác coin tại những thị trường tiền điện tử lớn hiên nay ( Trung Quốc, Dubai, khối Châu Âu, Việt Nam… ) cho thấy được nguồn lực cũng như tiềm năng phát triển của EA Coin. Với số lượng máy đào lớn cúng như việc đầu tư chất lượng cao cho từng máy đào, EA Mining đang trở thành một cơ hội tham gia đầu tư lớn đối với nhiều nhà đầu tư hiện nay.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

EA Exchange : Công cụ Exchange của EA Capital phục vụ cho nhu cầu trao đổi các loại tiền điện tử hiện nay.

EA Crypto Coffee : Chuỗi cửa hàng Coffee mà EA Capital sáng lập mang đến cho cộng đồng nhà đầu tư sử dụng đồng EA Coin một môi trường tuyệt vời để có thể trao đổi, tham khảo ý kiến của các nhà đầu tư khác về các đồng tiền điện tử. Từ đó phát triển hệ sinh thái cũng như cộng đồng EA Coin.

Vì thế, khi bạn đến với EA Capital đồng nghĩa với việc bạn đang có rất nhiều sự lựa chọn để đầu tư cũng như việc EA Capital phát triển rất minh bạch, “ Người thật việc thật “. Điều này sẽ khiến rủi ro khi đầu tư của bạn giảm rất nhiều cũng như có cơ sở chắc chắn để chúng ta có thể yên tâm khi quyết định đầu tư vào EA Coin. Và sẽ có hai sự lựa chọn chính cho bạn để đầu tư khi đến với EA Capital đó là đầu tư vào đồng tiền EA Coin hoặc đầu tư vào quá trình đào coin EA Mining.

EA Coin

EA Coin là đứa con đầu tiên của EA Capital khi xây dựng thương hiệu của mình. Và EA Capital đang tất bật chuẩn bị cho quá trình ra mắt EA Coin của mình. Sau đây Bonus4you sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cần thiết về EA Coin.

Tên đồng coin : EA Coin

Kí hiệu đồng coin : EAG

Số lượng EA Coin ra mắt : 75.000.000

Số lượng EA Coin được phát hành : 100.000.000

Đơn giá dự kiến : 2 – 5 USD/1 EAG

Thời gian bắt đầu ra mắt : 30/12/2017 – 28/2/2018

Với những thông tin trên chúng ta có thể thấy được đây là một đồng tiền rất mới và đáng để chúng ta bỏ ra thời gian để tìm hiểu và suy nghĩ về việc đầu tư vào đồng tiền này.

Với việc phát triển song song nhiều lĩnh vực, EA Capital sẽ mang đến cho nhà đầu tư sự tin cậy cao trong việc đưa ra quyết định đầu tư vào EA Coin. Và với những con đường phát triển như vậy, cộng đồng và hệ sinh thái của EA Coin phát triển mạnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhưng EA Coin chỉ vừa được ra mắt và chưa trải qua giai đoạn ICO chính thức, tại thời điểm hiện tại dự án mà nhà đầu tư có thể tham gia trước khi đầu tư chính thức vào EA Coin đó là dự án EA Mining – Dự án khai thác coin tiềm năng.

EA Mining – Dự án khai thác coin, đồng hành cùng nhà đầu tư

Để chuẩn bị sẵn sàng cho đứa con EA Coin, EA Capital đã triển khai dự án khai thác chính đồng coin của mình. Với việc xây dựng các nhà máy đào coin tại nhiều thị trường tiền điện tử lớn, EA Capital đang mang lại cho nhà đầu tư một con đường đầu tư mới và chuẩn bị cho bước đầu tư vào EA Coin.

Với việc sở hữu cho mình hơn 100.000 máy đào được phân bổ hợp lí tại các thị trường, cùng với chất lượng mỗi mày đào trị giá hơn 5000$, việc đầu tư vào quá trình khai thác EA Coin sẽ mang lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận qua lãi suất hằng tháng cũng như chiết khấu khi đầu tư khai thác EA Coin.

Sau đây là các gói đầu tư khai thác coin hiện tại mà EA Capital đưa ra :

Gói Member ( 200$ ) : Lãi suất 4.20% mối tuần

Gói Bronze ( 1000$ ) : Lãi suất 4.20% mỗi tuần

Gói Silver ( 3000$ ) : Lãi suất 4.20% mỗi tuần

Gói Gold ( 10.000$ ) : Lãi suất 4.20% mỗi tuần

Gói Patinum ( 15.000$ ) : Lãi suất 4.20% mỗi tuần

Gói Diamond ( 30.000$ ) : Lãi suất 4.20% mỗi tuần

Với lãi suất nằm trong khoảng 15%-25% mỗi tháng, chỉ số lãi suất này sẽ không quá thấp để nhà đầu tư thu hồi vốn và không quá cao để khiến nhà đầu tư phải lo sợ về rủi ro. Vì thế dự án EA Mining hiện tại rất tiềm năng để chúng ta đầu tư trong quá trình chờ đợi EA Coin ra mắt chính thức.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến việc đầu tư vào EA Capital trước khi EA Coin ra mắt chính thức. Bonus4you sẽ mang đến cho các bạn những thông tin sớm nhất liên quan đến EA Coin để nhà đầu tư có thể chọn được thời điểm vàng để kịp thời đầu tư vào EA Coin. Các bạn hãy theo dõi Bonus4you để có thể biết được những thông tin quan trọng về EA Coin nhé !

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp Ích cho các bạn trong việc chuẩn bị sẵn sàng cũng như đầu tư bước đầu vào dự án EA Capital. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi những bài viết và video của Bonus4you. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video sau.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This