LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản và Đầu Tư Vào Dự Án EA Capital

by | Th12 26, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đã quay trở lại với Bonu4you.net. Ở bài viết trước Bonus4you đã mang đến cho bạn ” Dự Án Đầu Tư Tiềm Năng EA Capital “. Và ở bài viết này Bonus4you sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký cũng như cách đầu tư vào dự án đào tiền điện tử tại EA Capital. Chúng ta cùng vào vấn đề chính các bạn nhé !

Đăng ký tài khoản

Tương tự như những trang đầu tư hay các sàn đầu tư khác, để có thể tham gia trực tiếp vào việc đầu tư vào dự án đào tiền điện tử EA Capital, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đăng ký cho mình một tài khoản cá nhân tại EA Capital.

Bạn hãy truy cập vào giao diện đăng ký qua địa chỉ truy cập : https://miner.eacapital.org/register

Bạn sẽ nhận được giao diện đăng ký như sau :

Giao diện đăng ký tại EA Capital

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình ở trên để có thể tiếp tục.

Lưu ý : Bạn hãy đặt mật khẩu của mình có độ bảo mật cao bao gồm nhiều loại ký tự ( Chữ in hoa, Chữ in thường và kí tự số ).

Giao diện đăng ký tại EA Capital

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình ở trên để có thể tiếp tục.

Lưu ý : Bạn hãy đặt mật khẩu của mình có độ bảo mật cao bao gồm nhiều loại ký tự ( Chữ in hoa, Chữ in thường và kí tự số ).

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Bạn đã đăng ký thành công và EA Capital gửi thư vào email của bạn để xác nhận đăng ký

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin của mình, EA Capital sẽ gửi cho bạn một email vào hòm thư email bạn dùng để đăng ký để xác nhận việc đăng ký tài khoản. Bạn hãy đăng nhập vào email của mình và kiểm tra nhé !

Hãy Click vào thư để xác nhận đăng ký

Sau khi đã xác nhận, bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân để có thể tham gia vào cộng đồng EA Capital.

Đăng ký thành công – Click ” Login here ” để đăng nhập vào EA Capital

Giao diện đăng nhập thành công và thông tin cần thiết

Làm sao để đầu tư vào dự án đào tiền điện tử EA Capital

Sau khi đã sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân cũng như đăng nhập thành công vào EA Capital. Cũng như những trang đầu tư hay sàn giao dịch khác, bạn cần phải sở hữu cho mình một lượng tiền điện tử hay tiền USD để có thể trực tiếp mua các gói đầu tư đến từ EA Capital. Trước tiên bạn hãy kiểm tra ví của mình nhé. Sau đó bạn hãy click vào ” Add fund “ ở thanh công cụ để nạp tiền vào ví của mình.

Click ” Add fund ” để nạp tiền điện tử vào ví

Sau khi click ” Add fund “, bạn sẽ nhận được một giao diện bao gồm má quét QR và địa chỉ ví của bạn tại EA Capital.

Mã quét QR và địa chỉ ví của bạn tại EA Caital

Sau khi nhận được má quét QR và địa chỉ ví tạ EA Capital. Bạn hãy copy địa chỉ ví của mình vào giao diện chuyển tiền tại địa chỉ ví của bạn tại những sàn giao dịch hay địa chỉ ví tại các dự án đầu tư khác. Bạn hãy chờ một ít phút trước khi giao dịch được hoàn thành bạn nhé !

Song song với việc nạp các đồng tiền vào EA Capital, bạn vẫn có thể rút các đồng tiền tử ví của mình tại EA Capital để chuyển sang các địa chỉ ví khac. Bạn hãy click ” Send EAG ” để có thể chuyển các đồng tiền tại ví EA Capital sang các địa chỉ ví khác.

Ngoài ra tại EA Capital bạn còn có thể chuyển đổi giữa các loại tiền với nhau ( EAG coin, Bitcoin và USD ).

Giao diện rút tiền và chuyển đổi các loại tiền

Click ” EAG Miner ” để tham khảo các gói đầu tư

Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về các gói đầu tư tại EA Capital.

Thông tin về các gói đầu tư tại EA Capital

Thông tin đăng ký các gói đầu tư

  1. Giá trị của gói đầu tư
  2. Loại hình đầu tư
  3. Phí Service
  4. Thời hạn đầu tư

Lưu ý : Bạn hãy tham khảo thật kỹ thông tin của các gói đầu tư tương ứng và phù hợp với bản thân của mình.

Hãy bỏ ra vài phút để đọc các điều khoản cũng như lưu ý của EA Capital trước khi quyết định đầu tư để tránh rủi ro và mất thời gian bạn nhé !

Sau khi đã hoàn thành việc lựa chọn gói đầu tư và đồng ý với các điều khoản của EA Capital, bạn chỉ việc click vào ” Payment by EAG ” để hoàn thành việc mua gói đầu tư của mình tại EA Capital.

Vậy là bạn đã sở hữu cho mình một gói đầu tư tại EA Capital rồi ! Rất đơn giản phải không nào !

Trên đây là những bước cơ bản để bạn đăng ký một tài khoản cá nhân và cách trực tiếp tham gia vào dự án đầu tư đào tiền điện tử tại EA Capital. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong quá trình đầu tư vào dự án EA Capital.

Xin cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và theo dõi những bài viết và video của Bonu4you.net. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video sau.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Cryptocurrency, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Mình hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian tới.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This