Hướng Dẫn Đăng Ký Tài KhoảnThinkmarket.com

by | Jan 14, 2018 | Hướng dẫn chung

Ở bài viết trước, mình đã giới thiệu cho các bạn về Thinkmarket và ứng dụng Trade Interceptor và để sử dụng ứng dụng Trade Interceptor, bạn cần sở hữu tài khoản tại Thinkmarket.com. Bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản tại Thinkmarket.com.

Đăng ký tài khoản Thinkmarket

Truy cập trang chủ TẠI ĐÂY để bắt đầu. Tại trang chủ, click nút “Create Account” để đăng ký tài khoản.

Trang chủ Thinkmarket.com

Bước tiếp theo, bạn hãy điền đầy đủ thông tin như hình sau. Lưu ý : Bạn hãy đặt mật khẩu của mình có độ bảo mật cao bao gồm nhiều loại ký tự ( Chữ in hoa, Chữ in thường và kí tự số ).

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Bảng Thông Tin Đăng Ký 1

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin ở Bảng 1, bạn click “Tiếp Tục” để đến Bảng 2. Tại bảng này, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân chi tiết. Tốt nhất, bạn nên nhập thông tin theo chứng minh nhân dân hoặc Passport. Điều này là cần thiết để Thinkmarket sẽ đứng ra giải quyết cho bạn nếu có tranh chấp trong quá trình giao dịch.

Bảng Thông Tin Đăng Ký 2

Sau khi hoàn tất Bảng 2, Click “Tiếp tục” để đến Bảng 3. Bảng này yêu cầu bạn cung cấp các thông tin bổ sung như tiềm lực tài chính, số năm kinh nghiệm giao dịch, v.v…bạn chọn những tùy chọn phù hợp để hoàn tất.

Bảng Thông Tin Đăng Ký 3

Sau khi hoàn tất Bảng 3, bạn click ” Submit application” để đến bước tiếp theo (xác nhận nhân thân). Ở bước này, bạn cần chuẩn bị các tài liệu sau:

1. Ảnh chụp mặt trước CMND hoặc Passport

2. Ảnh chụp Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng: Bạn ra chi nhánh ngân hàng của bạn, yêu cầu ngân hàng cấp cho bạn tài liệu này. Việc này không mất nhiều thời gian của bạn, ngân hàng nào cũng sẽ đồng ý cung cấp cho bạn khi bạn có tài khoản tại ngân hàng đó.

Sau khi chuẩn bị đủ 2 loại giấy tờ trên, bạn tải lên các tài liệu theo hướng dẫn như hình sau:

Bảng 4. Tải lên các tài liệu cá nhân

Sau khi tải lên các tài liệu ở Bảng 4, bạn click “submit Documents” để hoàn tất. Đội ngũ hỗ trợ Thinkmaket sẽ xem xét và phản hồi lại cho bạn trong vòng 24h. Tuy nhiên, lúc này bạn đã có thể sở hữu tài khoản Demo để trải nghiệm nền tảng giao dịch của ThinkMarket.

Share This