LỜI NÓI ĐẦU

Đầu tư vào các dự án ICO là siêu lợi nhuận nhưng bản chất vẫn là "Đầu Tư". Điều đó có nghĩa công việc này bản thân nó vẫn chứa đựng những rủi ro nhất định. Hãy chắc rằng bạn dám mạo hiểm với số tiền bạn bỏ ra.

Đối với những dự án thành công, hãy cám ơn đội nhóm đã giới thiệu dự án cho bạn và trích lập dự phòng rủi ro ngay cho những khoản lợi nhuận này.

Đối với những dự án thất bại, hãy bình tĩnh và cùng nhau tìm kiếm những dự án tiềm năng khác. Đây là yếu tố tiên quyết để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

BONUS4YOU

Hướng Dẫn Đầu Tư vào Đồng Tiền Điện Tử – Hextracoin

by | Th12 22, 2017 | ICO, Tiền Điện Tử | 0 comments

Chào mng các bn đã quay li vi Bonus4you.net . Ở bài viết trước mình đã giới thiệu và phân tích vì sao Hextra Coin là một dự án đầu tư tiềm năng ở thời điểm hiện tại. Và làm cách nào để chúng ta có thể đầu tư vào Hextra Coin với tỷ lệ rủi ro thấp nhất có thể. Ở bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản và cách tham gia đầu tư vào đồng tiền Hextra Coin. Chúng ta cùng vào vấn đề chính bạn nhé !

Đăng ký tài khoản Hextra Coin

Đầu tiên bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân tại Hextracoin.com để có thể giao dịch và mua bán đồng tiền này.

Bạn hãy truy cập vào Hextracoin.com

Hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ : https://hextracoin.co/register

Click vào ” JOIN US ” để tham gia vào cộng đồng Hextra Cọin

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện đăng nhập vào Hextracoin.com

Hãy click vào ” Here ” để đăng ký tài khoản cá nhân cho mình.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Click ” Here ” để đăng ký tài khoản

Sau đó bạn sẽ nhận được một topic đăng ký như sau.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện đăng ký tài khoản. Bạn hãy điền đầy đủ những thông tin như hình.

Lưu ý : Bạn hãy sử dụng email của riêng mình để đảm bảo cho lượng tiền của mình trong tài khoản được an toàn bạn nhé !

Hãy đạt mật khẩu với ít nhất 9 ký tự và gồm nhiều loại ký tự ( Chữ in hoa, chữ thường và chuex số ).

Sau khi hoàn tất việc điền những thông tin cần thiết, bạn hãy click ” Sign Up ” để hoàn thành bước đăng ký của mình. Hệ thống sẽ chuyển bạn sang trang giao diện tài khoản cá nhân.

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện tài khoản cá nhân

Trong trang giao diện tài khoản cá nhân này, bạn sẽ thấy chi tiết những thông tin cụ thể về lượng tiền có trong tài khoản của bạn ( Lượng Bitcoin, Hextra coin trong tài khoản, thông tin giao dịch cũng như thông tin về sự biến động của Hextra trong 5 ngày qua ….. )

Cách mua bán, giao dịch tại Hextracoin.com

Sau khi đăng ký được một tài khoản cá nhân, bạn chỉ việc mua bán và giao dịch Hextra coin theo ý mình. Tuy nhiên, tương tự như những đồng coin khác, bạn phải sở hữu cho mình một lượng Bitcoin trong tài khoản để có thể giao dịch tại Hextracoin.com.

Vì thế việc đầu tiên sau khi đăng ký thành công tài khoản cá nhân, đó là kiểm tra ví tiền điện tử của mình tại Hextracoin.com và chuyển một lượng Bitcoin vào ví để có thể mua bán, giao dịch Hextra coin.

Click vào ” Wallet ” để kiểm tra ví của mình tại Hextracoin.com

Hướng Dẫn Mua Bán Firstccoin trên sàn Yobit

Giao diện ví của bạn tại Hextracoin.com

Sau khi vào giao diện ví, để giao dịch bạn cần có một lượng Bitcoin trong tài khoản. Để nạp Bitcoin vào ví cá nhân, bạn hãy chú ý đến topic ” Receive Bitcoin “ hoặc ” Receive Hextra “ nếu muốn chuyển đồng Hextra vào ví.

Topic chuyển Bitcoin và Hextra coin vào ví

Địa chỉ ví Hextra coin của bạn

Địa chỉ ví Bitcoin của bạn

Sau khi nhận được địa chỉ ví của bản thân, bạn chỉ việc copy địa chỉ ví này và dán vào giao diện chuyển Bitcoin hay Hextra coin tại địa chỉ ví khác của bạn. Sau đó ” Xác nhận “ để hoàn thành giao dịch. Và lượng tiền điện tử của bạn sẽ được chuyển sang ví của bạn tại Hextracoin.com.

Bên cạnh việc chuyển Bitcoin hay Hextra coin về địa chỉ ví tại Hextracoin.com, bạn cũng có thể chuyển lượng tiền mà mình sở hữu tại Hextracoin.com sang một địa chỉ ví khác. Bạn chỉ cần kéo xuống dưới, sẽ xuất hiện giao diện chuyển tiền sang địa chỉ ví khác.

Sau khi điền đầy đủ thông tin như hình, hãy click ” Withdraw from …. ” để hoàn tất giao dịch.

Sau khi đã sở hữu lượng Bitcoin trong ví dùng cho việc giao dịch, bạn hãy click vào ” Exchange ” bên thanh công cụ để di chuyển vào giao diện mua bán, giao dịch Hextra coin.

Topic tạo lệnh Mua Hextra coin

Topic tạo lệnh Bán Hextra coin

Giao diện danh sách lệnh Mua và lệnh Bán

Sau khi xác nhận tạo lệnh Mua và Bán Hextra coin, lệnh của bạn sẽ được đưa vào danh sách lệnh như hình trên. Và việc của bạn chỉ là chờ khớp lệnh và xác nhận giao dịch. Vậy là bạn đã có một giao dịch thành công theo ý mình. Rất đơn giản phải không nào ?

Trên đây là những bước cơ bản để bạn có thể đăng ký một tài khoản cá nhân và cách mua bán, trao đổi Hextra coin tại Hextracoin.com. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham gia đầu tư vào đồng tiền Hextra coin. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi các bài viết, video của Bonus4you.net. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết và video sau.

Nguyễn Minh Nhật

Creative

Mình hiện đang giữ vai trò là người sáng tạo nội dung cho Bonus4you. Bạn có ý tưởng mới nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để mình giúp bạn. Mặt khác, nếu bạn có một số vốn và muốn đầu tư vào các dự án Tiền Điện Tử, hãy liên hệ với mình để tham gia vào đội nhóm Bonus4you. Hy vọng một ngày gần nhất chúng ta sẽ trở thành cộng sự của nhau.

BONUS4YOU

WEBSITE | MULTIMEDIA | MOBILE APPS | DESIGN & DEVELOPMENT

Share This